Đột kích quán karaoke, bắt quả tang 200 dân chơi đang sử dụng ma túy

Lực lượng công an vừa kiểm tra quán karaoke Luxury (23-25 Vân Đồn, TP Nha Trang) phát hiện 22 phòng có các chất ma túy trong đó có khoảng 200 người sử dụng ma túy bị bắt quả tang.

Lực lượng công an vừa kiểm tra quán karaoke Luxury (23-25 Vân Đồn, TP Nha Trang) phát hiện 22 phòng có các chất ma túy trong đó có khoảng 200 người sử dụng ma túy bị bắt quả tang.

Tri Thức Trực Tuyến cho hay, khoảng 2h ngày cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ tiến hành kiểm tra cơ sở karaoke Luxury số 17 đường Vân Đồng – TP Nha Trang – Khánh Hòa.

Đột kích quán karaoke, bắt quả tang 200 dân chơi đang sử dụng ma túy 1
 
Đột kích quán karaoke, bắt quả tang 200 dân chơi đang sử dụng ma túy 2

Cơ quan công an kiểm tra phát hiện hàng trăm đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke Luxury. Ảnh: Người Lao Động

Theo đó, khoảng 2 giờ ngày 5-12, Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy Công an tỉnh Khánh Hòa cùng các đơn vị đã ập vào quán karaoke Luxury. Thời điểm kiểm tra, 25 phòng đang có khách, trong đó 22 phòng có các chất ma túy. Khoảng 200 người sử dụng ma túy bị bắt quả tang, theo Người Lao Động.

Đến chiều cùng ngày, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Khánh Hòa vẫn phối hợp với Phòng CSCĐ Công an Khánh Hòa, Công an TP Nha Trang thực hiện cuộc kiểm tra cơ sở karaoke Luxury.

Đột kích quán karaoke, bắt quả tang 200 dân chơi đang sử dụng ma túy 3
 
Đột kích quán karaoke, bắt quả tang 200 dân chơi đang sử dụng ma túy 4

Bên trong quán karaoke được thiết kế như một điểm ăn chơi của giới có tiền

“Hiện cảnh sát đang tạm giữ khoảng 200 người do nghi vấn có sử dụng ma túy và tiếp tục phân loại các đối tượng để xử”, Thượng tá Phan Văn Cường – Trưởng phòng tham mưu người phát ngôn công an tỉnh Khánh hào cho biết.

Liên quan đến vụ việc, cảnh sát đã điều động nhiều lượt xe ô tô chuyển hàng chục xe máy của các đối tượng nêu trên đưa về trụ sở Công an tỉnh Khánh Hòa.

Được biết cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Luxury là một tụ điểm karaoke lớn ở TP Nha Trang, thu hút rất đông khách thời gian gần đây và tụ điểm này rất phức tạp.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/canh-sat-dot-kich-quan-karaoke-phat-hien-200-dan-choi-dang-su-dung-ma-tuy-011505564.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục