Cảnh sát lập chốt kiểm soát người ra vào "thung lũng ma túy" ở Lóng Luông

Tại các lối vào bản Tà Dê, lực lượng chức năng lập chốt kiểm soát, chặn toàn bộ người lạ, còn những người dân bản địa được phép ra vào khu vực để về nhà.

Tại các lối vào bản Tà Dê, lực lượng chức năng lập chốt kiểm soát, chặn toàn bộ người lạ, còn những người dân bản địa được phép ra vào khu vực để về nhà.

Chiều 29/6, ba ngày sau vụ "đột kích" vào hang ổ của hai ông trùm trốn nã ma túy Nguyễn Thanh Tuân (35 tuổi) và Nguyễn Văn Thuận (34 tuổi) tại bản Tà Dê (xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La), an ninh tại khu vực này vẫn đang được thắt chặt.

Để vào được Tà Dê có ba con đường, trong đó, hai đường hướng từ Quốc lộ 6 và một đường khác từ nước bạn Lào sang. Các ngả đường này đều được lực lượng an ninh lập chốt phong tỏa.

Theo ghi nhận của phóng viên, bất kỳ phương tiện nào đi qua đều bị lực lượng dừng kiểm tra. Họ không cho người lạ ra vào, trừ những người dân bản địa.

Tổ trưởng tổ chốt chặn ở đây cho biết, trong sáng nay (29/6) lực lượng đã vào được bên trong dãy nhà của hai đối tượng Tuân và Thuận để rà soát.

Xe cứu thương được điều vào để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.

Lúc 17h30 cùng ngày, lực lượng chức năng dùng xe tải vận chuyển một số tang vật từ hiện trường đột kích về trụ sở.

Đến 18h20, một vài tổ an ninh làm nhiệm vụ bắt đầu rút khỏi hiện trường cùng với xe đặc chủng, xe bọc thép. Thi thể các đối tượng cũng được chuyển lên xe cứu thương ra bên ngoài.

Một số hình ảnh lực lượng an ninh lập chốt kiểm soát người ra vào Tà Dê:

Tổ lực lượng an ninh kiểm soát đường từ Quốc lộ 6 vào Tà Dê.

Mọi phương tiện ra vào đều bị dừng kiểm tra.

Lực lượng an ninh chỉ cho phép người bản địa ra vào.

Đường vào bản Tà Dê.

Chiều muộn, xe chở một số tang vật của các đối tượng đưa về đồn cảnh sát.

Lúc 18h30 một vài tổ làm nhiệm vụ cùng xe bọc thép rời hiện trường.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục