Cảnh sát Las Vegas lần đầu tiên công khai thừa nhận về nghi án hiếp dâm của Ronaldo

Vụ việc ngày càng nghiêm trọng hơn và các cơ quan chức năng không thể đứng ngoài cuộc.

Vụ việc ngày càng nghiêm trọng hơn và các cơ quan chức năng không thể đứng ngoài cuộc.

Vụ việc được tái điều tra vào tuần trước, nhưng Ronaldo không ở Mỹ nên mọi chuyện bị đình trệ khá nhiều. Mới đây, người phát ngôn của cảnh sát Las Vegas đã thừa nhận với tờ Mirror:

"Chúng tôi chưa thể biết được rằng việc trao đổi với Ronaldo lúc nào có thể diễn ra. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ lắng nghe anh ta".

Kathryn Mayorga, năm nay 34 tuổi, chính là người yêu cầu cảnh sát mở lại vụ án từng bị đóng lại trước kia. Cô gái này khẳng định đã nhận khoản tiền 288.000 bảng vào năm 2010 để không tiếp tục tố cáo hành vi hiếp dâm mình của Ronaldo. Hồ sơ của vụ việc khi đó vẫn nằm trong kho lưu trữ của cảnh sát Las Vegas.

Cảnh sát Las Vegas lần đầu tiên công khai thừa nhận về nghi án hiếp dâm của Ronaldo 1

Ronaldo và Kathryn Mayorga bị bắt gặp vào năm 2009.

Ở chiều ngược lại, những người ủng hộ Ronaldo đang đồng loạt bày tỏ quyết tâm sát cánh với ngôi sao người BĐN. Katia, chị Ronaldo, đăng trên trang cá nhân hình ảnh CR7 trong bộ trang phục Siêu nhân kèm lời đề tựa:

"Tôi mong những CĐV dũng cảm hãy để hình ảnh này làm ảnh đại diện trong một tuần như một hành động bảo vệ Ronaldo, vì BĐN, vì cậu ấy, vì chúng ta và vì công lý. Ronaldo xứng đáng với điều đó".

Lupo

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục