Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ hai, 16/11/2009 21:36 (GMT 7)

Cảnh sát mất việc vì khoe ảnh nude

(TinMoi) - Một cảnh sát tại Anh đã bị đuổi việc sau khi khoe ảnh nude, ảnh cầm súng, tiết lộ thông tin cá nhân cũng như hành động của anh ta với bạn gái quen trên mạng

(TinMoi) - Một cảnh sát tại Anh đã bị đuổi việc sau khi khoe ảnh nude, ảnh cầm súng, tiết lộ thông tin cá nhân cũng như hành động của anh ta với bạn gái quen trên mạng.

Cảnh sát mất việc vì khoe ảnh nude

Hình ảnh viên cảnh sát

Với nickname Funboybobby, Malcolm Thomas đã miêu tả tường tận bệnh thái dục vọng của bạn gái mang mã số CO19 mà mình quen trên một trang web người lớn. Thomas đồng thời cũng gửi cho người bạn gái này một loạt ảnh cá nhân chụp tại tổng bộ của mình đóng tại miền Nam nước Anh. Trong đó có 1 bức ảnh Thomas mặc đồng phục cảnh sát, tay cầm súng và nhận mình là người “cực ưa mạo hiểm”, “cực kỳ cường tráng”. Trong một vài bức ảnh khác, anh còn biểu diễn 1 số động tác hài hước, đỉnh điểm là bức ảnh nude để lộ hình xăm.

Cảnh sát mất việc vì khoe ảnh nude

Và hình xăm bị lộ

Một quan chức của tổ chức cảnh sát London cho biết: “Những cảnh sát được trang bị súng bắt buộc phải tuân thủ luật lệ của đơn vị. Khi gửi cho người khác những bức ảnh riêng tư thái quá hoặc tiết lộ thông tin cá nhân có thể đem lại nguy hiểm cho chính bản thân hoặc đồng đội anh ta. Cảnh sát được trang bị súng chuyên phụ trách giám sát các phần tử khủng bố hay các phần tử tội phạm nguy hiểm. Bởi vậy dù họ tiết lộ thông tin cá nhân cho ai cũng không được phép”.

Ngoài những thông tin cá nhân, Thomas còn tiết lộ 1 số hành động của cảnh sát. Anh ta đã dùng hòm mail cá nhân để kể lại với một phụ nữ về vụ án của đội cảnh sát mà mình tham gia và tiết lộ đã làm tình với 1 Phụ nữ khi đang làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ án.

Thomas bị đuổi việc là kết cục không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

TIGÔN

Theo www.zing.vn

Cùng chuyên mục