Cảnh sát nổ súng khống chế kẻ "ngáo đá", giải cứu bé gái 4 tuổi

Ngày 26/1, Công an tỉnh Ninh Bình đã bắt giữ một thanh niên "ngáo đá" sử dụng hung khí khống chế và đe dọa tính mạng của nhân dân.

Ngày 26/1, Công an tỉnh Ninh Bình đã bắt giữ một thanh niên "ngáo đá" sử dụng hung khí khống chế và đe dọa tính mạng của nhân dân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 40 phút ngày 25-1, Đội Cảnh sát 113 – Phòng Cảnh sát quản lý hành chính và Trật tự xã hội (Công an tỉnh Ninh Bình) nhận được tin báo tại nhà ông Đồng Thanh Bình (SN 1964, ở số nhà 53, đường Hai Bà Trưng, phường Nam Bình, TP Ninh Bình) có một nam thanh niên biểu hiện "ngáo đá" cầm dao và búa đinh đập phá đồ đạc trong nhà và đe doạ người dân chung quanh.

Cảnh sát nổ súng khống chế kẻ 'ngáo đá', giải cứu bé gái 4 tuổi 1
 

Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát 113 đã triển khai tổ chức lực lượng xuống hiện trường giải quyết. Tại hiện trường, kẻ "ngáo đá" đóng cửa cố thủ trong nhà và tiếp tục chửi bới, đe doạ lực lượng công an và người dân xung quanh.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà ông Bình đang có 1 cháu bé 4 tuổi ở phía trong. Lúc này, để đảm bảo an toàn cho cháu bé, lực lượng Cảnh sát 113 đã tiến hành thuyết phục vận động nam thanh niên mở cửa nhưng kẻ "ngáo đá" vẫn tiếp tục chửi bới và đe doạ lực lượng công an.

Trước tình hình trên, cảnh sát đã tiến hành phá khoá và nổ súng bắn chỉ thiên để khống chế và bắt gọn được nam thanh niên trên đưa về trụ sở công an để xử lý, giải cứu an toàn bé gái 4 tuổi.

Cảnh sát nổ súng khống chế kẻ 'ngáo đá', giải cứu bé gái 4 tuổi 2
 

Qua xác minh, kẻ "ngáo đá" được xác định là Đồng Thành Vinh (SN 1991, là con trai ông Bình).

Hiện vụ việc đang được Đội Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính và Trật tự xã hội (Công an tỉnh Ninh Bình) tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục