Cảnh tượng kỳ lạ ở ngã ba tử thần: Hai chú chó cứ tai nạn là chạy ra xem

Một đoạn video dưới đây khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi về sự xuất hiện của hai chú chó ở đoạn ngã ba tử thần. Điều kỳ lạ là mỗi khi tai nạn xảy ra, chúng lập tức chạy tới.

Một đoạn video dưới đây khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi về sự xuất hiện của hai chú chó ở đoạn ngã ba tử thần. Điều kỳ lạ là mỗi khi tai nạn xảy ra, chúng lập tức chạy tới.

Đoạn video được nhiều người chia sẻ gần đây mô tả nút giao thông ngã ba tử thần, thường xuyên xảy ra tai nạn. Đoạn ngã ba "nguy hiểm" khiến nhiều xe va vào nhau. Tuy nhiên, điều thú vị và kỳ lạ là mỗi khi có những chiếc xe đụng độ thì ngay lập tức hai chú chó này lập tức chạy tới để hóng.

Hai chú chó phản xạ rất nhanh khiến nhiều người còn hài hước bình luận rằng, chúng nhiều chuyện vì đang thực hiện một nhiệm vụ quan trọng như quan sát và nhận định tình hình giao thông ở nơi đây vậy.

Xuất hiện ngay sau khi xảy ra các vụ tai nạn chính là nguyên nhân khiến nhiều người tò mò vì hành động kỳ lạ của hai con chó. Điều thú vị là dù bất kể sáng hay chiều, trưa nắng hay trời đổ mưa, chỉ cần có bất kể một thay đổi nhỏ trên đoạn ngã ba này, hai con chó đều chạy tới gần như ngay lập tức.

Cảnh tượng kỳ lạ ở ngã ba tử thần: Hai chú chó cứ tai nạn là chạy ra xem 1

Phản xạ quá nhanh của hai con chó khiến không ít người lấy làm lạ. Có lẽ chúng bị thu hút bởi những vụ đâm xe ở ngã ba này hay đã quá quen thuộc đến độ sự vụ vừa xảy ra đã liền có mặt.

Dù chưa biết nguyên nhân đích xác nhưng đoạn video đã được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ lan truyền chóng mặt, kèm theo nhiều lời bình luận và phán đoán hài hước về hành động của hai con chó.

Nguyễn Hằng

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục