Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 31/01/2017 19:22 (GMT 7)

Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc vì 3 ôtô tông liên hoàn

Khoảng 15h ngày 31/1 (mùng 4 Tết), một vụ va chạm liên hoàn giữa 3 xe ô tô lưu thông cùng chiều khiến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc nghiêm trọng.

Khoảng 15h ngày 31/1 (mùng 4 Tết), một vụ va chạm liên hoàn giữa 3 xe ô tô lưu thông cùng chiều khiến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc nghiêm trọng.

Chia sẻ với PV của Tri Thức Trẻ, anh Nguyễn Văn Phòng - người tham gia trên tuyến đường trên kể, anh lái xe từ Ninh Bình lên Hà Nội. Khi đến km 209 đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ thì xảy ra tắc đường nghiêm trọng. Xe của anh và nhiều người khác không thể di chuyển trong hơn một giờ.

Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc vì 3 ôtô tông liên hoàn 1
Đoạn đường ùn tắc nghiêm trọng trong nhiều giờ. Ảnh: Tri Thức Trẻ

Một cán bộ thuộc Đội CSGT số 7 cho biết, đoạn đường bị tắc là do xảy ra va chạm liên hoàn giữa ba ôtô con gồm một xe Jolie, một xe Santafe và một xe Honda CRV. Sau khi tại nạn xảy ra, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường phân luồng giao thông, khắc phục sự cố.

Theo vị cán bộ này, nguyên nhân tai nạn có thể do các tài xế điều khiển xe chạy với tốc độ cao, không giữ được khoảng cách an toàn.

Đoạn đường xảy ra sự việc hiện tại vẫn ùn tắc kéo dài. Sự cố xảy ra không gây thiệt hại về người. Ba chiếc xe đã được kéo vào lề đường để các phương tiện có thể di chuyển dễ dàng.

T.V (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục