Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 19/03/2019 14:32 (GMT 7)

Cặp bài trùng Trường Giang - Hari Won lại nắm tay nhau dẫn chương trình 'Nhanh như chớp'

Mặc tin đồn "bằng mặt không bằng lòng", Trường Giang và Hari Won vẫn tiếp tục cầm trịch chương trình truyền hình Nhanh Như Chớp mùa 2.

Là một cặp bài trùng trong nhiều chương trình truyền hình, Trường Giang – Hari Won tiếp tục nắm giữ vai trò MC dẫn dắt xuyên suốt “Nhanh Như Chớp” mùa 2. Trường Giang – Hari Won xuất hiện tại "Nhanh Như Chớp" được ví như cặp đôi tạo nên nhiều tiếng thét và là “nỗi kinh hoàng” đối với khách mời trong suốt 42 số ca mùa 1.

Cặp bài trùng Trường Giang - Hari Won lại nắm tay nhau dẫn chương trình 'Nhanh như chớp' 1

Cặp bài trùng Trường Giang - Hari Won lại nắm tay nhau dẫn chương trình 'Nhanh như chớp' 2Cặp bài trùng Trường Giang - Hari Won cùng nhau cầm trịch chương trình Nhanh như chớp.

Trong mùa mới, “Nhanh Như Chớp” tiếp tục cập nhật những câu hỏi thường nhật, gần gũi nhưng cũng không kém phần hóc búa để thử thách người chơi lẫn người xem. Có thể nói, “Nhanh Như Chớp” như một đấu trường kiến thức và độ bình tĩnh mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng muốn thử sức mình. Bên cạnh 2 MC “cứng cựa” của chương trình, “Nhanh Như Chớp” mùa 2 có sự góp mặt của những gương mặt đang “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây: Han sara, chị Cano – Lê Nhân, Song Luân, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa …

Tập 1 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g Thứ Bảy (23/03) trên kênh HTV7. Với sự góp mặt của cặp vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ BigDaddy và Emily. Đánh dấu cột mốc trở lại làng nhạc Việt với ca khúc "Mượn rượu tỏ tình", cặp đôi nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả và trở thành một hiện tượng trong thời gian gần đây.

Cặp bài trùng Trường Giang - Hari Won lại nắm tay nhau dẫn chương trình 'Nhanh như chớp' 3

Cặp bài trùng Trường Giang - Hari Won lại nắm tay nhau dẫn chương trình 'Nhanh như chớp' 4Emily và Big Daddy xuất hiện ngay trong tập đầu tiên của chương trình.

Bất ngờ xuất hiện tại "Nhanh Như Chớp" mùa 2, BigDaddy và Emily không khiến tất cả người chơi và khán giả bao phen ghen tị với độ tình tứ, luôn dành những cử chỉ đáng yêu để động viên nhau trong suốt chương trình diễn ra. Tại chính sân khấu của chương trình, hai nhân vật cũng thể hiện ca khúc hot "Mượn rượu tỏ tình" để dành tặng đặc biệt cho khán giả của "Nhanh Như Chớp".

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cap-bai-trung-truong-giang-hari-won-lai-nam-tay-nhau-dan-chuong-trinh-nhanh-nhu-chop-011513554.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục