Cặp đôi cá sấu "quyết chiến" ngay trên sân golf

Những người chơi và nhân viên ở sân golf Myakka Pines Florida đã hết sức bất ngờ khi chứng kiến cuộc chiến khốc liệt giữa hai con cá sấu.

Những người chơi và nhân viên ở sân golf Myakka Pines Florida đã hết sức bất ngờ khi chứng kiến cuộc chiến khốc liệt giữa hai con cá sấu.

Theo tin tức từ Daily Mail, vào ngày 28/11 vừa qua, khi cô Lynn Sarels đang chơi golf ở sân Myakka Pines, Florida (Mỹ) cùng bạn bè thì hai con cá sấu bất ngờ xuất hiện và quyết chiến khiến trận đấu của họ bị gián đoạn.

"Hai con cá sấu không ngừng cắn xé, vật lộn, lật nhào, tung những đòn hiểm hóc về đối phương. Điều đó thật đáng ngạc nhiên", Sarels chia sẻ.

Một người phụ nữ tên Golfer Lynn Sarels  đã ghi lại trận chiến kinh hoàng giữa hai con cá sấu. Ảnh: Daily Mail

Con cá sấu dài 4 mét có tên "Goliath" dường như đã chiếm ưu thế so với con cá sấu nhỏ hơn.

 "Tôi hơi lo lắng vì chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng như vậy trước đây. Một con cố xoắn chặt trong khi con kia cố gắng thoát ra", Kathy Dee, một người chứng kiến sự việc, cho biết.

"Cuộc chiến nhanh chóng ngã ngũ sau khi một con cá sấu cố gắng muốn chạy thoát", Sarels nói khi nhanh chóng chụp lại những bức ảnh hai con cá sấu đang vật lộn. Bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trận chiến kéo dài 10 phút kết thúc với phần thắng không nằm ngoài dự đoán, thuộc về "Goliath". Việc cá sấu xuất hiện trên sân golf không phải điều kỳ lạ bởi sân golf Myakka Pines đã xây dựng một đầm lần nhằm tái hiện cuộc sống hoang dã.

Chúng quấn lấy nhau, dùng mọi cách để tấn công đối phương. Ảnh: Daily Mail 

Được biết, Goliath là con cá sấu châu Mỹ đực khổng lồ khoảng 8 - 12 tuổi, sống tại sân golf Myakka Pines. Nó được phát hiện lần đầu hồi tháng 3/2015.

Xem thêm video "Cận cảnh bắt trăn 'khủng' nằm trong đầu xe máy": 

[mecloud]Y9w7g2KN40[/mecloud]

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Lan Hương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục