Cặp đôi chụp ảnh cưới sau 70 năm kết hôn

Một cặp đôi tại Mỹ kết hôn năm 1946 và hôn lễ chỉ kéo dài 15 phút nên không có thời gian chụp ảnh. Mới đây, họ đã quyết định chụp ảnh cưới sau 70 năm kết hôn.

Một cặp đôi tại Mỹ kết hôn năm 1946 và hôn lễ chỉ kéo dài 15 phút nên không có thời gian chụp ảnh. Mới đây, họ đã quyết định chụp ảnh cưới sau 70 năm kết hôn.

Theo đó, câu chuyện hy hữu được Daily Mail đăng tải cho biết cặp đôi cụ ông Ferris (90 tuổi) và cụ bà Margaret Romaire (89 tuổi) sống tại bang Lousiana (Mỹ) đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới nhân dịp kỉ niệm 70 năm sống bên nhau.  

Cặp đôi đã quyết định chụp ảnh cưới sau 70 năm cưới nhau. Ảnh: Daily Mail

Theo đó, đây là bộ ảnh cưới mà ông bà Romaire hằng ao ước. Trước đây, họ đã kết hôn năm 1946 và hôn lễ chỉ kéo dài trong vòng 15 phút và không hề có thợ ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này. 

Đây là bộ ảnh cưới mà ông bà ao ước. Ảnh: Daily Mail

Ngưỡng mộ tình yêu của ông bà và biết được ước mơ của ông bà bấy lâu, cháu gái Amanda Kleckley đã quyết định dàn dựng một buổi chụp ảnh cưới cho cặp đôi gần trăm tuổi. Người chụp ảnh là nhiếp ảnh gia Lara Carter.

Bộ ảnh cưới gây xúc động đối với người xem. Ảnh: Daily Mail

 

Hai người đã có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ảnh: Daily Mail

 

Hai cụ chia sẻ rằng để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì hai người luôn phải tôn trọng nhau. Ảnh: Daily Mail

Hai cụ chia sẻ rằng để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì cả hai người luôn tôn trọng nhau và cho nhau không gian riêng khi cần, đồng thời nhận lỗi khi làm sai. Hiện cặp đôi đã có 4 người con, 8 người cháu và 8 chắt.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục