Cặp đôi đánh người dã man để kỉ niệm ngày đính hôn bằng máu

(Tinmoi.vn) Nhân kỉ niệm ngày đính hôn, đôi nam nữ đến quán rượu chơi bời rồi nảy sinh ý định điên rồ. Chúng lựa chọn nạn nhân một cách ngẫu nhiên rồi đánh đập họ một cách tàn bạo.

 

 

(Tinmoi.vn) Nhân kỉ niệm ngày đính hôn, đôi nam nữ đến quán rượu chơi bời rồi nảy sinh ý định điên rồ. Chúng lựa chọn nạn nhân một cách ngẫu nhiên rồi đánh đập họ một cách tàn bạo.

Mirror đưa tin, vụ việc xảy ra đúng ngày Lễ tình nhân năm ngoái, cặp đôi người Anh Stephen Williams, 28 tuổi và Elizabeth Hunt, 34 tuổi  tìm đến một quán rượu để kỉ niệm lễ đính hôn của mình. Khi nhìn thấy ông Dennis Smith đang ngồi uống nước cùng bạn bè, cậu bạn trai Williams đến đứng trước mặt ông rồi hỏi một câu điên khùng “có muốn chết ngay chỗ này không”, tiếp theo hắn lôi ông vào một phòng khác rồi bắt đầu đánh đập dã man.

Nạn nhân chịu các cú đấm ở mặt nằm lại trong vũng máu lớn. Khi tới bệnh viện, với các chấn thương nghiêm trọng, xương mặt bị gãy, người ta tin chắc rằng ông không thể qua khỏi, nhưng nhờ các bác sĩ, y tá điều trị hết mình, ông vẫn giữ được sự sống.

Cặp đôi đánh người dã man để kỉ niệm ngày đính hôn bằng máu 5

Stephen Williams đánh người dã man để kỉ niệm ngày đính hôn cùng bạn gái

Trong khi bạn trai hành hung ông Smith thì cô bạn gái đồng thời tấn công người bạn ngồi cùng nạn nhân là ông Christopher Young và một phụ nữ khác. Hunt hung hăng đấm đá lia lịa vào mặt người phụ nữ khiến hai mắt cô bầm tím.

Đánh đấm thỏa thích, đôi nam nữ rời khỏi quán nhưng quay trở lại một lúc sau vì nhận ra chiếc nhẫn đính hôn đã rơi mất. Khi quay lại, các cảnh sát đã đến hiện trường nhưng họ tẩu thoát nhờ sự tiếp tay của người quản lý quán rượu. Người này đã bị kết án 1 năm tù vì che giấu hung thủ, nói dối và xóa bằng chứng của vụ tấn công.

Tại tòa án, William và Hunt đã thừa nhận tội tấn công, thẩm phán xét xử vụ việc kết án William 10 năm tù giam cộng thêm 3 năm nữa do cố ý gây thương tích. Còn cô bạn gái đang được hưởng án treo nhưng phải bồi thường cho nạn nhân và chấp hành quy định mà tòa án đưa ra.

Vị thẩm phán mô tả đây là một cuộc tấn công “vô cơ, tàn bạo và độc ác”. Sau sự việc này, Hunt đã chia tay bạn trai.

Thân Thương (Theo Mirror)

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan
Thân Thị Thương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục