Cặp đôi phụ hồ trao nhau nụ hôn vội giữa cái 'nắng như đổ lửa'

Khoảnh khắc cặp đôi phụ hồ trao nhau nụ hôn vội giữa cái "nắng như đổ lửa" giữa trưa hè khiến cư dân mạng rần rần chia sẻ.

Mới đây, trên mạng xã hội rần rần chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cặp đôi phụ hồ tranh thủ hẹn hò, trao nhau nụ hôn giữa cái "nắng như đổ lửa". Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cặp đôi phụ hồ trao nhau nụ hôn vội giữa cái 'nắng như đổ lửa' 1Cặp đôi phụ hồ gây bão mạng xã hội trong ngày hôm nay. Ảnh internet

Được biết, khoảnh khắc này do một người nhận là chủ thầu công trình chứng kiến chụp được chia sẻ: ''Nụ hôn yêu thương của những người làm nghề thợ hồ giữa nắng nóng 40 độ. Đó là cách họ động viên nhau cùng cố gắng vì các con. Tình cảm thương yêu thật sự đáng quý phải không mọi người, chúc anh chị hạnh phúc".

Dưới bài viết nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ đến tình yêu của cặp đôi: Tình yêu đơn giản chỉ cần vậy là đủ thấy ấm áp rồi; Nắng nóng cũng không nóng bằng tình yêu họ dành cho nhau; Ngưỡng mộ tình yêu của hai người quá, chúc anh chị hạnh phúc.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cap-doi-phu-ho-trao-nhau-nu-hon-voi-giua-cai-nang-nhu-do-lua-011549810.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục