Cặp đôi yêu rồi mới biết gặp nhau từ lúc mới sinh

Cặp đôi đến từ Massachusetts đã cảm thấy định mệnh của cuộc đời mình đã gắn liền với nhau từ khi mới sinh cho đến tận sau này.

Cặp đôi đến từ Massachusetts đã cảm thấy định mệnh của cuộc đời mình đã gắn liền với nhau từ khi mới sinh cho đến tận sau này. 

Tờ NTD cho hay, câu chuyện bắt đầu vào ngày 28/4/1990 tại bệnh viện  Morton ở Massachusetts, nơi cả Jessica Gomes và Aaron Bairos chào đời. Bà của Jessica đã cắt một tờ báo vào ngày họ sinh ra để ghi nhớ rằng đây là hai đứa trẻ duy nhất được sinh ra vào ngày này.

Cặp đôi yêu rồi mới biết gặp nhau từ lúc mới sinh 1

Hiện tại, hai vợ chồng đều đã 27 tuổi. Ảnh: NTD

Mặc dù cả hai Jessica và Aaron không hề học cùng trường mẫu giáo đến cấp 3 nhưng đến năm 2007, cả hai đã được bạn bè giới thiệu cho gặp nhau. 

Cặp đôi yêu rồi mới biết gặp nhau từ lúc mới sinh 2

Aaron lúc mới chào đời. Ảnh: NTD

Ngay khi gặp gỡ, cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò và nảy sinh những cảm xúc vô cùng đặc biệt về người kia.

Cặp đôi yêu rồi mới biết gặp nhau từ lúc mới sinh 3

Jessica khi còn trong bệnh viện. Ảnh: NTD

Nhưng sau đó một thời gian dài  khi yêu đương, cặp đôi này mới phát hiện người thương sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm tại cùng một bệnh viện với mình. 

Trước đó, Jessica còn không tin rằng bạn trai mình có cùng ngày sinh nhật. 

"Lần đầu tiên anh ấy nói có cùng ngày sinh nhật, tôi đã không tin. Tôi chỉ nghĩa anh ấy đang cố gắng tỏ ra mình là một người ngọt ngào để có được trái tim tôi", Jessica chia sẻ.

Chỉ đến khi trao đổi giấy khai sinh cùng người yêu trong lúc học lái xe, Jessica mới tin lời thổ lộ của Aaron là sự thật. Sau khi phát hiện ra rằng đã gặp nhau từ lúc mới chào đời, cặp đôi càng cảm thấy mình sinh ra là dành cho nửa kia.

Đầu tháng 11/2015  Aaron đã cầu hôn Jessica thành công tại công viên Boston Public Garden với sự giúp đỡ của bạn bè và người thân.

Đôi vợ chồng cũng tin rằng sự trùng hợp chỉ là một khía cạnh nhỏ trong mối quan hệ tuyệt vời của họ. Cùng với nhau, Jessica và Aaron hy vọng có thể tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục