Cặp nhân tình độc ác cầm tù, tra tấn bảo mẫu trẻ đến chết rồi phi tang thi thể

Thi thể cô bảo mẫu trẻ được phát hiện khi hàng xóm xung quanh thấy khói lớn bốc lên và báo cảnh sát.

Thi thể cô bảo mẫu trẻ được phát hiện khi hàng xóm xung quanh thấy khói lớn bốc lên và báo cảnh sát.

Trang Daily Mail đưa tin, Sabrina Kouider, 35 tuổi, và bạn trai Ouissem Medouni, 40 tuổi, vừa phải ra hầu toà ngày 19/3 vừa qua do bị cáo buộc đã tra tấn và giết chết cô Sophie Lionnet, 21 tuổi, là người trông trẻ cho bị cáo Kouider.

Nạn nhân Sophie Lionnet sinh ra ở thành phố Troyes, phía Đông Bắc nước Pháp, và chuyển đến Anh vào năm 2016 để cải thiện trình độ tiếng Anh, rồi được Kouider thuê làm bảo mẫu để trông coi đám trẻ trong nhà.

Cặp nhân tình độc ác cầm tù, tra tấn bảo mẫu trẻ đến chết rồi phi tang thi thể 1

Hai bị cáo Ouissem Medouni (trái) và Sabrina Kouider

Theo tài liệu được trình lên Toà án Old Bailey, thi thể của cô trông trẻ gốc Pháp bị thiêu tại nhà của cặp đôi trên ở quận Wimbledon, phía Tây Nam thành phố London vào buổi chiều ngày 20/9/2017.

Khi ấy, bị cáo Medouni đã nhóm riêng một đống lửa trong sân vườn để thiêu xác nạn nhân, bên cạnh đó thì hắn đặt một lò nướng thịt gà nhằm che đậy mùi đốt xác. Những người hàng xóm thấy tiếng lửa cháy lách tách và ngửi thấy một mùi kỳ lạ phát ra từ khu vườn sau nhà của hai bị cáo, liền gọi cho lực lượng cứu hoả.

Khi đội cứu hoả đến nơi và thấy khói lớn bốc lên, họ lo ngại rằng đống lửa sẽ gây nguy hiểm cho căn nhà nên đề nghị dập tắt ngọn lửa. Medouni bảo rằng hắn sẽ tự dập sau, nhưng đội cứu hoả kiên quyết cho rằng đó là nhiệm vụ của họ.

Khi ngọn lửa được dập tắt, các lính cứu hoả dùng xẻng đảo qua phần tro than còn lại để đảm bảo chắc chắn rằng lửa đã tắt hoàn toàn. Chính lúc ấy, thi thể của nạn nhân Sophie Lionnet đã lộ ra. Khi được hỏi phần cháy đen dưới lớp tro này là gì, Medouni chối rằng đó là xác một con cừu hắn mua ở chợ.

Được biết, cặp đôi này đã giam cầm, đánh đập và bỏ đói cô Lionnet từ nhiều tháng trước đó. Bị cáo Kouider buộc tội cô gái trẻ đã ăn cắp một chiếc dây chuyền kim cương và còn nhất mực cho rằng cô đã âm mưu với bạn trai cũ của Kouider là Mark Walton, cựu thành viên ban nhạc Boyzone, để đột nhập vào nhà hòng cưỡng bức, giết hại cả gia đình cô ta.

Cùng với Medouni, Kouider đã dùng nhiều biện pháp hành hung, tra tấn nạn nhân để buộc cô gái phải thú tội trước những cáo buộc vô căn cứ của mình, thậm chí còn quay phim và ghi âm lại màn tra khảo tàn ác ấy.

Một nhân chứng cho biết đã nghe thấy tiếng hét của cô Lionnet từ phía phòng tắm, cùng rất nhiều tiếng nước bắn tung toé, chứng tỏ nạn nhân đã bị cặp đôi này trấn nước để buộc phải nhận tội.

Kết quả của những trận bạo hành liên tiếp là Lionnet bị nứt xương ức, gãy 4 xương sườn và xương quai hàm, đồng thời cũng bị nhiều vết bầm tím ở cánh tay trái, lưng và ngực. Cuối cùng, nạn nhân đã tử vong do những thương tích trên.

Kouider và Medouni sau đó đã cố che đậy vụ giết người bằng cách đốt xác nạn nhân ở sau vườn, và giải thích sự biến mất của cô gái bằng cách bịa chuyện cô đã tự ý bỏ việc và đi đâu không rõ.

Tuy nhiên, kế hoạch này đã không thành khi những người hàng xóm gọi cứu hoả đến vì lo ngại về đám cháy, và thi thể được phát hiện.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục