Trang chủ » Giáo dục
Thứ sáu, 14/02/2020 09:19 (GMT 7)

Cập nhật danh sách các tỉnh thành cho học sinh đi học trở lại từ ngày 17/2

Nhiều địa phương trên cả nước đã cho học sinh đi học trở lại sau 2 tuần nghỉ học để phòng chống virus corona lây lan.

Theo tin tức từ Thanh niênVietnamnet, tính đến hết ngày 13/2 đã có 20 tỉnh thành đồng ý cho học sinh đi học trở lại từ ngày 17/2 sau 2 tuần nghỉ học.

Danh sách các địa phương bao gồm: Khánh Hoà, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bình Phước, Đắk Lắk; Đắk Nông, Tây Ninh, Hậu Giang, Cần Thơ, Hà Nam, Yên Bái, Hà Tĩnh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Đồng Nai, Điện Biên, Lào Cai, Kiên Giang, An Giang, Bạc Liêu.

Cập nhật danh sách các tỉnh thành cho học sinh đi học trở lại từ ngày 17/2 1Ảnh: Internet

Chuẩn bị học sinh đi học trở lại, UBND các địa phương trên đã có văn bản chỉ đạo Sở GD&ĐT quán triệt các cơ sở giáo dục cho học sinh đi học trở lại phải thực hiện triệt để các giải pháp phòng, chống dịch bệnh như: vệ sinh, sát khuẩn trường lớp thường xuyên; trang bị đầy đủ nước rửa tay, xà phòng…Thực hiện đúng khuyến cáo của Bộ Y tế cũng như có kế hoạch dạy bù phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.

Trước đó, một số địa phương như TP HCM; Nghệ An, Thanh Hoá…Sở GD&ĐT cũng đã có văn bản đề xuất lên UBND tỉnh, TP về việc sẽ cho học sinh quay lại trường học từ ngày 17/2. Trong ngày hôm nay, các địa phương cũng sẽ có quyết định.

Riêng tỉnh Vĩnh Phúc, tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp nên đã cho học sinh nghỉ học hết ngày 23/2.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cap-nhat-danh-sach-cac-tinh-thanh-cho-hoc-sinh-di-hoc-tro-lai-tu-ngay-17-2-011540144.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục