Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ ba, 05/09/2017 08:30 (GMT 7)

Cặp vợ chồng rơi từ tầng 28, nghi là vụ án giết người rồi tự sát

Một cặp vợ chồng đã rơi xuống từ một căn hộ trong tòa cao ốc sang trọng ở Hong Kong trong một vụ việc nghi là giết người rồi tự sát.

Một cặp vợ chồng đã rơi xuống từ một căn hộ trong tòa cao ốc sang trọng ở Hong Kong trong một vụ việc nghi là giết người rồi tự sát.

Theo South China Morning Post, thi thể của một người đàn ông và một phụ nữ tại tòa nhà The Coronation ở khu vực Du Ma Địa, quận Du Tiêm Vượng ở phía Nam bán đảo Cửu Long, Hong Kong, được phát hiện vào 6h23 ngày 4/9.

Người đàn ông, 30 tuổi, làm việc tại Sở Vệ sinh môi trường và Thực phẩm. Người phụ nữ, 29 tuổi, được cho là nhân viên tại Sở Thông tin. Cả 2 sống trong căn hộ tầng 28 của tòa cao ốc sang trọng nêu trên.

Cặp vợ chồng rơi từ tầng 28, nghi là vụ án giết người rồi tự sát 1

Cặp vợ chồng rơi từ tầng 28 của khu căn hộ cao cấp The Coronation ở Hong Kong. Ảnh: SCMP

Khám xét hiện trường, cảnh sát phát hiện một vũng máu và nhiều dấu chân dính máu từ phòng khách đến ban công, nơi cặp đôi rơi xuống.

"Cuộc điều tra sơ bộ tìm thấy một vũng máu trong phòng khách. Từ khu vực phòng khách ra ban công, xuất hiện các dấu chân dính máu được cho là của một người", nguồn tin từ cảnh sát cho biết.

Hàng xóm nói rằng họ đã nghe tiếng tranh cãi và đánh nhau của cặp đôi trước khi thi thể của họ được tìm thấy.

Cảnh sát còn tìm thấy các con dao ở bồn trong bếp nhưng chưa xác định được liệu có phải hung khí hay không.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục