Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 01/04/2019 13:57 (GMT 7)

Cát Phượng khoe đã mang thai với bạn trai Kiều Minh Tuấn

Nữ diễn viên hài Cát Phượng khiến fan mắt tròn mắt dẹt khi khoe hình ảnh chiếc que thử thai 2 vạch.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng bất ngờ chia sẻ hình ảnh chiếc que thử thai 2 vạch cùng dòng trạng thái: "Trời ơi tin được không? Tui có em bé ở độ tuổi 50 nè trời ơi. Trên cuộc đời này có bao nhiêu người phụ nữ có em bé vào độ tuổi này không?".

Cát Phượng khoe đã mang thai với bạn trai Kiều Minh Tuấn 1Cát Phượng chia sẻ hình ảnh que thử thai khiến fan đứng ngồi không yên. Ảnh internet

Chia sẻ của Cát Phượng khiến fan hoang mang tột độ. Tuy nhiên, ngay sau đó, bạn gái Kiều Minh Tuấn đã bị bóc mẽ rằng đây chỉ là trò đùa ngày Cá tháng tư mà thôi. Đáp lại cư dân mạng, Cát Phượng cũng thừa nhận: "Có thai ngày Cá tháng tư mới chịu cơ".

Cát Phượng khoe đã mang thai với bạn trai Kiều Minh Tuấn 2Cát Phượng từng bày tỏ mong muốn sinh con cho Kiều Minh Tuấn. Ảnh internet

Trước đó, Cát Phượng cũng đã từng đề cập đến vấn đề sinh con cho Kiều Minh Tuấn. Cụ thể, khi Cát Phượng chia sẻ hình ảnh của cu Bom nhiều người đã thắc mắc khi nào cô sinh con cho Kiều Minh Tuấn. Ngay lập tức nữ diễn viên cho biết: "Cát đang cố gắng năm nay nè”.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò đến nay đã được 10 năm. Nhiều fan hi vọng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sẽ sớm có một em bé và có một cái kết trọn vẹn.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục