Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 01/04/2019 17:27 (GMT 7)

Cát Phượng tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ với Cẩm Ly, Phương Thanh

Nữ diễn viên Cát Phượng lần đầu đề cập đến tình bạn với ca sĩ Cẩm Ly và Phương Thanh.

Trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng lần đầu tiên chia sẻ về mối quan hệ thân thiết với hai người bạn trong làng giải trí là Cẩm Ly và Phương Thanh.

Bạn gái Kiều Minh Tuấn viết: "Cuộc đời tui có 2 nhỏ bạn thân này! Bộ ba Chanh, Ly, Cát.Và tôi hay nói: 3 đứa mình là Ly Cát Chanh chứ không phải là Ly Đá Chanh nghen. Cát là đường Cát nghen hôn. Để bà Cát đây mần cái liveshow sẽ có 3 bà bạn già Ly Cát Chanh này diễn. Mà nói từ 5 năm trước tới nay vẫn chưa thực hiện được.

Bà Chanh thì Cát đây chơi thân từ những ngày đầu còn cơ cực, lúc còn đạp cùng chiếc xe lộc cộc đi hát. Nhưng thiệt cái lòng mà nói, tới tận bây giờ tôi không biết nhà bà ở quận mấy bà tin không bà Chanh? Và cả bà vẫn không biết tui ở quận mấy? Nhà tôi tròn méo lớn nhỏ như thế nào đúng hông?... Vậy đó, mà tụi tôi vẫn chơi với nhau... Có những hoạn nạn buồn vui gì cứ alo mà sẻ mà chia.

Cát Phượng tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ với Cẩm Ly, Phương Thanh 1Cát Phượng và ca sĩ Cẩm Ly. ẢNh internet

Còn bà Cẩm Ly mà tui hay gọi là Cẩm Vợ thì tui chơi thân sau bà chanh. May thay nhà bà Cẩm Vợ tôi biết và tôi cũng đã đến nhà bà Cẩm Vợ được mấy lần. Ha há! Nhưng pà Cẩm Vợ cũng không hề biết tôi ở cái quận mấy nhưng được cái là bà Cẩm Vợ có hỏi: "Ê, bà Cát! Hiện tại bà ở quận mấy? Ha há.

Vậy á, vậy mà 3 đứa tui vẫn chơi thân với nhau được.

Cát Phượng tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ với Cẩm Ly, Phương Thanh 2Ca sĩ Phương Thanh và Cát Phượng. Ảnh internet

Hey, hai bà đều có con gái, tôi nói trước để khỏi mích cái lòng và xức cái mẻ tình bạn già nghen. Vài năm nữa Cu Bom hốt em nào (Yêu em nào) thì đừng chửi gái mẹ nó nha. Ha ha ha há há há! Vậy nghen.

Hôm qua là ngày snh Nhật bà bạn Cẩm Vợ (Cẩm Ly)! Tôi chúc bà trước hết là khoẻ khoắn, hết bị viêm xoang hành nhé, hết đau họng để còn đi hát nữa nghen bà. Khán giả vẫn còn mong ngóng nghe giọng hát của bà nhiều lắm á nghen, luôn vui, luôn cười, luôn hạnh phúc bên Ông Cẩm Chồng và 2 nàng công chúa xinh xắn nghen hôn.

Vậy heng.

Happy Birthday To You".

Chia sẻ của Cát Phượng không khỏi khiến fan bất ngờ. Bời từ trước đến nay, cô chưa từng nhắc tới tình bạn với Cẩm Ly và Phương Thanh. Không ai ngờ một nữ diễn viên lại có mối quan hệ thân thiết với hai người bạn không cùng chung lĩnh vực.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục