Cát-xê của sao Việt: Mỹ Tâm nửa tỷ/show, Hồ Ngọc Hà đăng facebook có 2 tỷ

Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm,... là những ngôi sao sở hữu mức cát-xê cao ngất ngưởng trong giới showbiz.

Hồ Ngọc Hà được mệnh danh là ‘nữ hoàng giải trí’. Bởi vậy, mức cát-xê của nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ thán phục. Bạn thân của cô, NTK Lý Quý Khánh từng tiết lộ, Hồ Ngọc Hà từng nhận cát-xê lên đến 600 triệu đồng cho 1 đêm diễn. Thậm chí, giá dự even khai trương của nữ ca sĩ có thể lên tới 1,5 tỷ đồng, hoặc một bài đăng trên facebook cũng có giá 2 tỷ.

Cát-xê của sao Việt: Mỹ Tâm nửa tỷ/show, Hồ Ngọc Hà đăng facebook có 2 tỷ 1

Mỹ Tâm cũng là một trong những ngôi sao hạng A trong showbiz. Bởi vậy, mức cát-xê cũng cao ngất. Theo đó, trong một lần nói chuyện, Vũ Hà đã vô tình để lộ cát-xê của giọng ca “Họa mi tóc nâu” và Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, Mỹ Tâm và Mr.Đàm, mỗi người nhận khoảng 500 triệu cho 1 đêm diễn.

Cát-xê của sao Việt: Mỹ Tâm nửa tỷ/show, Hồ Ngọc Hà đăng facebook có 2 tỷ 2

Trước đó, vào năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng từng nhận mức cát xê 20.000 USD, tương đương 400 triệu đồng cho 1 đám cưới ở Hà Tĩnh.

Cát-xê của sao Việt: Mỹ Tâm nửa tỷ/show, Hồ Ngọc Hà đăng facebook có 2 tỷ 3

Lệ Quyên cũng nằm trong những nghệ sĩ có mức cát-xê cao nhất trong showbiz. Theo đó, vào đầu năm 2017, giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” từng được mời diễn cho đám cưới của con trai một vị đại gia với mức giá không dưới 300 triệu đồng. Khi hoạt động ở hải ngoại, Lệ Quyên cũng có cát xê rơi vào khoảng 12.000 USD.

Cát-xê của sao Việt: Mỹ Tâm nửa tỷ/show, Hồ Ngọc Hà đăng facebook có 2 tỷ 4

Phương Thanh từng là một trong những nữ ca sĩ đình đàm ở thập niên 1990-2000. Ở thời đỉnh cao, giọng ca “Giã từ dĩ vãng” luôn có lịch trình kín mít, chạy 10 show/đêm. Với độ phủ sóng rộng khắp, mức cát-xê quảng cáo năm 2001 của Phương Thanh là 100.000 USD (tương đương 1,5 tỷ đồng) khi đó.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cat-xe-cua-sao-viet-my-tam-nua-ty-show-ho-ngoc-ha-dang-facebook-co-2-ty-011549934.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục