Trang chủ » Giải trí
Thứ bảy, 26/01/2013 01:17 (GMT 7)

Cát-xê khủng của 9 mỹ nhân làng nghệ Hoa ngữ

Phạm Băng Băng, Củng Lợi, Diêu Thần... là những cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những nghệ sĩ được trả thù lao cao nhất.

Phạm Băng Băng, Củng Lợi, Diêu Thần... là những cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những nghệ sĩ được trả thù lao cao nhất.

>> 10 mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ
>> Những cô nàng 'số đỏ' của năm

Cát-xê khủng của 9 mỹ nhân làng nghệ Hoa ngữ 1

<>Phạm Băng Băng dù đóng phim không thực sự xuất sắc nhưng lại là cái tên rất ăn khách trong lĩnh vực quảng cáo. Cô được coi là con cưng của các thương hiệu lớn, phần lớn là các sản phẩm cao cấp quốc tế. Cát-xê của cô vào khoảng 1,3 tới 1,6 triệu USD cho một hợp đồng dài hai năm.

Cát-xê khủng của 9 mỹ nhân làng nghệ Hoa ngữ 2

Sau khoảng 2 năm sự nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề từ những tin đồn thất thiệt, 2012 vừa rồi, Chương Tử Di đã dần hồi phục vị thế. Cát xê hiện nay của cô vào khoảng 1,6 triệu USD cho một hợp đồng dài 2 năm. Dù vậy, so với thời kỳ đỉnh cao, giờ người đẹp "Thập diện mai phục" dường như khó lấy lại phong độ.

Cát-xê khủng của 9 mỹ nhân làng nghệ Hoa ngữ 3

Tuổi tác dường như không tác động tới <>Lý Băng Băng, trái lại, nó còn là vận may cho cô. Những năm gần đây, Lý Băng Băng ngày càng thành công. Cô đại diện cho thế hệ diễn viên với hình ảnh lành mạnh và có sự nghiệp vững chắc. Cũng nhờ vậy, cái tên Lý Băng Băng được tín nhiệm trong làng quảng cáo. Cát-xê của cô vào khoảng 1,1 triệu USD cho một hợp đồng.

Cát-xê khủng của 9 mỹ nhân làng nghệ Hoa ngữ 4

<>Châu Tấn xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp sang trọng và tinh tế, chính vì vậy, cô là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn. Thù lao cho một hợp đồng quảng cáo của cô thường khoảng 1,1 tới 1,6 triệu USD.

Cát-xê khủng của 9 mỹ nhân làng nghệ Hoa ngữ 5

Là gương mặt lão làng, <>Củng Lợi được những thương hiệu lớn săn đón. Cát-xê của cô vào khoảng hơn 1,1 triệu USD.

Cát-xê khủng của 9 mỹ nhân làng nghệ Hoa ngữ 6

Năm 2012 đánh dấu sự thành công vượt bậc của <>Diêu Thần, việc ly hôn với chồng cũ và tăng cường đánh bóng hình ảnh giúp nữ diễn viên này nổi tiếng. Cũng nhờ vậy, thù lao quảng cáo của Diêu Thần hiện nay vào khoảng 800.000 USD.

Cát-xê khủng của 9 mỹ nhân làng nghệ Hoa ngữ 7

Diva làng nhạc Hong Kong Vương Phi...

Cát-xê khủng của 9 mỹ nhân làng nghệ Hoa ngữ 8

... hay Én nhỏ Triệu Vy có mức cát xê khoảng hơn 320.000 USD cho một hợp đồng quảng cáo thời hạn 2 năm.

Cát-xê khủng của 9 mỹ nhân làng nghệ Hoa ngữ 9

Diễn viên Hải Thanh cũng nằm trong danh sách những nghệ sĩ đắt giá của làng quảng cáo 2012, trung bình cô thu về hơn 300.000 USD cho mỗi hợp đồng quảng cáo.

<>Nguyễn Hương

Nguồn: ngoisao.net
Cùng chuyên mục