Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ ba, 18/03/2014 10:27 (GMT 7)

Cậu bé 12 tuổi có đuôi được tôn sùng như thánh sống

(Tinmoi.vn) Chiếc đuôi mọc sau lưng cậu bé 12 tuổi ở Ấn Độ đã vô tình biến cậu thành tháng sống trong suy nghĩ của nhiều người và cậu được tôn sùng hơn bao giờ hết.

(Tinmoi.vn) Chiếc đuôi mọc sau lưng cậu bé 12 tuổi ở Ấn Độ đã vô tình biến cậu thành tháng sống trong suy nghĩ của nhiều người và cậu được tôn sùng hơn bao giờ hết.

Theo trang tin tức The Sun của Anh đưa tin, các tín đồ theo đạo thường đổ tới nhà của Khan và để lại tiền cũng như quà tặng để được ban phước. Các tín đồ này tin rằng cậu bé là sự tái sinh của vị thần khỉ Hanuman của Ấn Độ giáo.

Tuy nhiên các bác sỹ lại cho rằng cậu bé này bị tật nứt đốt sống khiến cho tủy sống phát triển một cách bất bình thường.

Cậu bé 12 tuổi có đuôi được tôn sùng như thánh sống 4
 

Hiện Khan đang sống gần thành phố Chandigarh cùng với ông bà của cậu. Cậu bé cho biết cậu rất yêuchiếc đuôi của mình và khăng khăng rằng đây là một món quà từ đấng tối cao. Điều này có vẻ bất thường nhưng mọi người tôn trọng cậu và phải cúi mình trước cậu vì nó. Ngoài ra, nó khiến cậu cảm thấy đặc biệt.

Mặc dù vậy, lời khuyên của các bác sỹ là cậu bé nên được phẫu thuật cắt bỏ chiếc đuôi, nếu không muốn tình hình sức khỏe trên nên tệ hơn.

Đây không phải là trường hợp hiếm thấy ở trẻ em, không may mắc căn bệnh gai đôi cột sống, em bé Xiao Wei người Trung Quốc đã phải mang ngoại hình khác thường với chiếc đuôi trên cơ thể từ khi mới chào đời.

Cậu bé 12 tuổi có đuôi được tôn sùng như thánh sống 5

Đáng lo ngại hơn hết, chiếc đuôi của bé Xiao ngày càng phát triển, tính theo đơn vị hàng tuần. Được biết, hiện chiếc đuôi đã dài tới 10 cm. Bé  được chẩn đoán mắc căn bệnh gai đôi cột sống bẩm sinh thể thoát vị tủy - màng tủy. Chính căn bệnh này đã tạo thành khối thịt thừa có hình dạng như một chiếc đuôi mọc ở mông bé Xiao.

Cậu bé Chhorn Tola, sống ở làng Chheu Kach, Campuchia khi sinh ra đã có 1 bộ phận trông như 1 cái đuôi.

Cậu bé 12 tuổi có đuôi được tôn sùng như thánh sống 6
 

Bà Pho Leang, mẹ của Chhorn Tola cho biết con trai bà được phát hiện có đuôi từ lúc mới sinh ra và giờ thì cái đuôi này đã dài 15cm. Truyền thuyết cổ Campuchia cho rằng những người có đuôi thường gây ra nạn hạn hán.

Xem thêm video trên Tin Mới 3 khuôn mặt đáng sợ nhất thế giới

 

 

P.V (TH)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục