Cậu bé 13 tuổi dùng lưỡi và răng đánh đàn điêu luyện khiến Trấn Thành trầm trồ

Trong tập 11 Siêu Tài Năng Nhí, sự xuất hiện Trung Kiên - cậu bé 13 tuổi thổi lửa lên sân khấu bằng ngón đàn điêu luyện đã khiến các giám khảo và khách mời Võ Hoàng Yến liên tục trầm trồ.

Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng thí sinh Trung Kiên có thể chơi đa thể loại nhạc cụ. Thường xuyên nghe người thân "mượn nhạc tỏ tình", cậu bé Trung Kiên của 6 năm trước đã mon men tìm đến những nốt nhạc đầu tiên và có hứng thú luôn với bộ môn này.

Cậu bé 13 tuổi dùng lưỡi và răng đánh đàn điêu luyện khiến Trấn Thành trầm trồ 1

Không chỉ gây ấn tượng bằng tiếng đàn điêu luyện, Trung Kiên còn gây ngỡ ngàng bởi cách đánh đàn lạ lùng. Trên sân khấu, chàng trai 13 tuổi vác đàn lên vai, vòng ngược tay ra sau chơi nhạc mà không cần nhìn dây.

Cậu bé 13 tuổi dùng lưỡi và răng đánh đàn điêu luyện khiến Trấn Thành trầm trồ 2Cậu bé "lấy lòng" Hari Won bằng cách đệm đàn cho bà xã A Xìn hát mượt mà bản hit Anh cứ đi đi.

Cậu bé 13 tuổi dùng lưỡi và răng đánh đàn điêu luyện khiến Trấn Thành trầm trồ 3Vừa xuất hiện, Trung Kiên đã khiến các giám khảo nữ mất bình tĩnh vì tính nghệ sĩ, sự chân thành.

Chưa hết, cậu bé này còn dùng lưỡi và răng để kéo nhạc trên dây đàn không chút nao núng. Không tin vào mắt mình, Trấn Thành và Võ Hoàng Yến phải lên sân khấu để trực tiếp chứng kiến màn khoe tài của thí sinh này.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cau-be-13-tuoi-dung-luoi-va-rang-danh-dan-dieu-luyen-khien-tran-thanh-tram-tro-011556854.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục