Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Chủ nhật, 20/08/2017 19:39 (GMT 7)

Cậu bé 4 tuổi gửi thiết kế tên lửa cho NASA và nhận được phản hồi đầy bất ngờ

Một cậu bé 4 tuổi Idris Hylton đã gửi một lá thư tới NASA với bản thiết kế tên lửa do em sáng tạo và bất ngờ nhận được phản hồi tích cực khiến mọi người phải xúc động.

Một cậu bé 4 tuổi Idris Hylton đã gửi một lá thư tới NASA với bản thiết kế tên lửa do em sáng tạo và bất ngờ nhận được phản hồi tích cực khiến mọi người phải xúc động.

Theo tờ The Sun đưa tin, cậu bé Idris Hylton đã viết thư gửi đến NASA và khẳng định rằng, thiết kế tên lửa của mình sẽ bay nhanh hơn bất cứ thiết bị nào mà NASA đã từng chế tạo. Cậu bé viết.

Cậu bé 4 tuổi gửi thiết kế tên lửa cho NASA và nhận được phản hồi đầy bất ngờ 1
Bức thư và bản thiết kế sáng tạo của cậu bé 4 tuổi.

"Gửi đến NASA, cháu viết lá thư này để báo cáo về một điều. Chiếc tên lửa này là dành cho mọi người. Làm ơn hãy chế tạo nó và gửi nó cho các phi hành gia trong không gian. 

Cháu sẽ giúp NASA phóng tên lửa nếu cần. Mà cháu có thể có giấy phép phi hành gia được không ạ?

Từ Idris, 4 tuổi".

Cha của em, anh Jamal sống tại St Albans, Hertfordshire, Anh cho biết con trai mình rất vui khi được nhận lá thư phản hồi. Cậu bé đã đọc đi đọc lại rất nhiều lần và mong chờ đến tháng 9 để quay trở lại trường khoe với cô giáo. NASA đã gửi lá thư cho Idris và cảm ơn em vì thiết kế vô cùng "vĩ đại".

Cậu bé 4 tuổi gửi thiết kế tên lửa cho NASA và nhận được phản hồi đầy bất ngờ 2
Bức thư phản hồi từ NASA khiến mọi người xúc động.

Kevin DeBruin, một kỹ sư từ phòng nghiên cứu động lực học của NASA đã viết: "Sáng tạo được những thứ như này là nền tảng để trở thành một nhà hàng không tương lai vĩ đại. Cô gắng lên nhé".

"Làm việc trong các thiết bị hàng không vũ trụ rất vất vả và cần nhiều quyết tâm. Điều này có nghĩa là cháu phải chăm chỉ học ở trường và luôn nỗ lực mọi lúc. Những việc cháu làm bây giờ sẽ giúp các công việc sau này của cháu trở nên dễ dàng hơn. Nó cũng mở ra nhiều cơ hội cho cháu để làm những điều thú vị.

Cậu bé 4 tuổi gửi thiết kế tên lửa cho NASA và nhận được phản hồi đầy bất ngờ 3
 
Hãy tiếp tục niềm yêu thích của cháu với hàng không vũ trụ, tên lửa và tất cả mọi thứ liên quan tới không gian. Với lòng nhiệt tình và sự chăm chỉ, hy vọng một ngày nào đó, cháu có thể đóng góp và trở thành một phần trong những chương trình của NASA.

Chúc cháu may mắn trên con đường phía trước".

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục