Cậu bé 4 tuổi tiên đoán chính xác về tương lai

(Tinmoi.vn) Cậu bé 4 tuổi có khả năng tiên đoán chính xác về những sự kiện sẽ xảy ra đối với mẹ cũng như gia đình của mình. 

(Tinmoi.vn) Cậu bé 4 tuổi có khả năng tiên đoán chính xác về những sự kiện sẽ xảy ra đối với mẹ cũng như gia đình của mình. 

Elijah được cho là có giác quan thứ sáu và kết nối được với thế giới tâm linh.

Chú  Greg, 40 tuổi và cô Howell, 38 tuổi, đến từ Naples, Florida, Mỹ, bố mẹ của cậu bé Elijah, 4 tuổi, khẳng định con trai mình có giác quan thứ sáu qua việc em nói chính xác về lần sẩy thai của mẹ và cái chết của ông bà ngoại.

Cô chú thấy Elijah có những biểu hiện lạ ngay từ nhỏ. Cậu bé có thể nói đầy đủ câu từ khi 10 tháng tuổi. Một thầy bói cho rằng, Elijah có năng lực siêu nhiên nào đó.


Cậu bé từng nói chính xác về việc cô Howell bị sẩy thai và sẽ sinh đôi 2 em trai ngay sau đó.

“Khi tôi mang thai, Elijah nói, “Mommy, em bé trong bụng mẹ sẽ sớm đi theo Chúa. Và tôi đã bị sẩy thai chỉ vài ngày sau đó. Nhưng thằng bé vẫn cười đùa với tôi và nói rằng, mọi chuyện sẽ ổn. “Đừng lo lắng mommy, mẹ sẽ sinh đôi. Đó là 2 em trai”- cô Howell nhớ lại.


Vài tháng sau, cô Howell vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện mình tiếp tục mang thai và kết quả siêu âm cho thấy đó là song thai. Gia đình đã nhờ thầy bói Denise Lescano để xác nhận xem liệu Elijah có nhìn thấy những linh hồn hay dấu hiệu nào đó về thần kinh bất thường hay không.


Bà Lescano khẳng định, cậu bé 4 tuổi có khả năng kết nối với thế giới tâm linh. Sau chuyến viếng thăm này, cô Howell thấy nhẹ nhàng hơn và bớt lo lắng về Elijah.

“Chúng tôi rất mong chờ xem khả năng của con trai mình sẽ phát triển đến đâu”, cô Howell nói.

Bà Lescano được biết đến là một thầy bói từ năm lên 9. Bà từng giúp cảnh sát phá án và tìm người mất tích bằng giác quan thứ sáu của mình.

Xem thêm video trên Tin Mới Vị thánh ăn xin 99 tuổi cả thế giới ngưỡng mộ

 

 

Thoa Nguyễn

Theo MR

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục