Cậu bé 7 tuổi bỗng dưng biến thành... con gái

(Tinmoi.vn) Cô bé xinh đẹp Keat Rhodes trông vẻ bề ngoài giống hệt như những bé gái khác, nhưng không phải ai cũng biết rằng, khi sinh ra, Keat thực sự là một cậu bé.

(Tinmoi.vn) Cô bé xinh đẹp Keat Rhodes trông vẻ bề ngoài giống hệt như những bé gái khác, nhưng không phải ai cũng biết rằng, khi sinh ra, Keat thực sự là một cậu bé.

Khi 7 tuổi, cậu bé Keaton, đến từ bang Ohio, Mỹ, được chẩn đoán mắc chứng rối loạn giới tính và bắt đầu quá trình chuyển đổi từ một bé trai sang bé gái.

Cậu bé 7 tuổi bỗng dưng biến thành... con gái 6

Cô bé Keat xinh đẹp, đáng yêu từng được sinh ra là một cậu con trai với cái tên Keaton

Được sự hỗ trợ hết mình từ cha mẹ nuôi là Emily và Clint Levan, Keat đã trải qua một quá trình chuyển đổi mạnh mẽ. Trong vài năm tới, Keat sẽ tiếp tục trải qua điều trị để hoàn thành quá trình chuyển đổi từ nam thành nữ của mình.

Cậu bé 7 tuổi bỗng dưng biến thành... con gái 7

Những bộ đồ đầy nữ tính từng một thời là ao ước của Keat thì giờ đây, cô bé đã có thể thoải mái mặc chúng

Hiện tại, Keat là một cô bé xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống của mình. Thế nhưng, để có được điều này, Keat và gia đình đã phải chịu những phản đối dữ dội từ cộng đồng các bậc cha mẹ trong khu vực. Một số người lên án rằng Emily (mẹ nuôi Keat) chỉ xem cô bé như một con búp bê, thỏa sức thực hiện những ý tưởng điên rồ. Tuy nhiên, gia đình Keat đã dũng cảm đối mặt dư luận để con gái họ có một cuộc sống bình thường nhất.

Cậu bé 7 tuổi bỗng dưng biến thành... con gái 8

Hình ảnh của Keat khi còn là một cậu bé

Người mẹ 36 tuổi cho biết: "Khi chúng tôi nhận nuôi Keat, nó là một cậu bé 4 tuổi với tên gọi Keaton. Nhưng chúng tôi đã sớm nhận thấy thằng bé không giống với cậu em trai mình. Khi Blaine (em trai Keat) thích chơi các loại xe tải, xe hơi thì Keat chỉ thích búp bê. Ở trường, thằng bé cũng rất thích mắc những bộ váy công chúa".

Cậu bé 7 tuổi bỗng dưng biến thành... con gái 9

Keat hạnh phúc bên gia đình

"Chúng tôi không bận tâm các con chơi gì hay chơi với ai, miễn là chúng được hạnh phúc", cô nói thêm.

Khi ở độ tuổi mẫu giáo, Keat dường như đã nhận thức được mình là con gái. Cô bé thường xuyên tâm sự với cha mẹ và giáo viên về điều này.

Cậu bé 7 tuổi bỗng dưng biến thành... con gái 10

Keat và cậu em trai Blaine

Clint và Emily đưa Keat đi khám tại bác sĩ gia đình của họ và sau đó được giới thiệu đến một bác sĩ chuyên khoa và một bác sĩ tâm thần. Cả hai đều chẩn đoán cậu bé bị chứng rối loạn nhận dạng giới tính.

Cậu bé 7 tuổi bỗng dưng biến thành... con gái 11

Để có được dáng vẻ như hiện nay, Keat đã trải qua quá trình điều trị cùng những áp lực từ dư luận

Quá trình chuyển đổi của Keat bắt đầu trong thời gian nghỉ hè ở trường. Trong thời gian hai tháng, Clint và Emily thay đổi tên con trai của họ và đưa cô bé đi mua những kiểu quần áo nữ tính hơn. Giáo viên tại trường học cũng đồng tình với quyết định này của vợ chồng cô.

Cậu bé 7 tuổi bỗng dưng biến thành... con gái 12

Một bức ảnh của Keat (áo vàng) chụp năm 2009

Khi Keat đủ 18 tuổi, cô bé sẽ bước vào một cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính để trở về đúng con người thật của mình.

Cậu bé 7 tuổi bỗng dưng biến thành... con gái 13

Khi Keat đủ 18 tuổi, cô bé sẽ trải qua cuộc phẫu thuật cuối cùng, hoàn tất giai đoạn chuyển đổi giới tính

 

Yên Yên (Theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục