Cậu bé sống sót kỳ diệu sau khi bám càng máy bay qua 2 châu lục

(Tinmoi.vn) Cậu bé đã sống sót sau khi trải qua một cuộc hành trình phi thường núp trong bánh máy bay và đi từ California đến Hawaii.

(Tinmoi.vn) Cậu bé đã sống sót sau khi trải qua một cuộc hành trình phi thường núp trong bánh máy bay và đi từ California đến Hawaii.

 Một cậu bé 16 tuổi bám vào bánh máy bay của hãng hàng không Hawaiian Airlines và trải qua cuộc hành trình kéo dài 5 tiếng đồng hồ mà vẫn an toàn. Phát ngôn viên của hãng hàng không biết biết các nhân viên của hãng chỉ phát hiện ra sự có mặt của cậu bé sau khi máy bay hạ cánh vào sáng chủ nhật.

Cậu bé sống sót kỳ diệu sau khi bám càng máy bay qua 2 châu lục 5

Cậu bé bám càng máy bay đi từ California đến Hawaii mà vẫn sống sót

Sau khi được đưa đi kiểm tra sức khỏe và có tình trạng ổn định, cậu bị FBI thẩm vấn. Được biết, cậu đã bỏ nhà đi và vượt rào ở sân bay San Jose sau đó bám theo máy bay.

“Mối quan tâm chính của chúng tôi bây giờ là tình trạng ổn định của cậu bé, cậu ấy rất may mắn vì sống sót”, phát ngôn viên của Hawaiian Airlines nói.

Ông Tom Simon, phát ngôn viên của FBI cho biết khi máy bay hạ cánh tại Maui, cậu bé nhảy từ rãnh bánh xe xuống và bắt đầu đi lang thanh xung quanh sân bay. Thứ duy nhất cậu ấy mang theo lúc hạ cánh là một chiếc lược trên đầu.

Cậu bé vẫn sống sót sau khi trải qua cuộc hành trình trên độ cao 12.000 mét thiếu oxy và nhiệt độ đóng băng. Ông Simon cho biết cậu bé đã bất tỉnh sau khi kết thúc cuộc hành trình.

Theo tin tức từ BBC, từ năm 1947, khoảng 100 người đã cố gắng bám lên bánh máy bay để đi theo và khoảng ¾ trong số đó đã chết.

Bảo Linh (Theo BBC)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục