Câu chuyện Tấm Cám phiên bản hiện đại khiến người nghe "hại não"

Câu chuyện về chuyện Tấm và Cám nuôi heo đã nhận được gần 1 triệu lượt xem chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt. Ngoài việc khiến dân mạng vừa cười nghiêng ngả, câu chuyện "facke" này còn khiến nhiều người điên đầu về độ "hại não" của nó.

Câu chuyện về chuyện Tấm và Cám nuôi heo đã nhận được gần 1 triệu lượt xem chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt. Ngoài việc khiến dân mạng vừa cười nghiêng ngả, câu chuyện "facke" này còn khiến nhiều người điên đầu về độ "hại não" của nó.

[mecloud]FmDsE3NqKj[/mecloud]

Trái ngược với nội dung đậm chất cổ tích của truyện Tấm Cám mà trước nay chúng ta vẫn từng nghe, từng xem. Phiên bản "Tấm Cám nuôi heo" được chế lại chỉ xoay quanh chuyện Tấm đi lấy chồng nên Cám bị mẹ giao cho công việc nuôi heo. Và thế là mọi bi hài cũng từ đó mà ra.

Do đã qua quen thuộc với cám của Tấm nên đàn heo nhất quyết không thèm ăn cám của Cám. Và dù đã dùng đủ mọi cách, sử dụng đủ tuyệt chiêu đánh lừa đàn heo nhưng dường như, trong phiên bản Tấm Cám này, đàn heo quá khôn so với quy định. 

Chúng biết đánh hơi như chó để phân biệt đâu là cám của Tấm, đâu là cám của Cám và…thảnh thơi ngồi lựa ra. Chi tiết này cũng giống như đàn chim sẻ lựa thóc và gạo trong phiên bản gốc vậy.

Không chỉ khiến người nghe thích thú với một câu chuyện hoàn toàn khác lạ, cũng có thể nói là chi tiết quá sức đời thường xoay quanh chuyện nuôi heo, đoạn video hài hước này còn khiến người nghe bối rối và choáng váng vì quá khó theo dõi. 

Giọng đọc nhanh như gió, cùng với từ "cám" xuất hiện với tần suất quá dày đặc, có thể nói, phiên bản "đục khoét tâm hồn" này đã khiến rất nhiều người nghe điên đầu.

Nguyên văn nội dung câu chuyện "hại não" như sau: 

"Từ ngày cô Tấm lấy được hoàng tử, con Cám hận cô Tấm lắm. 

Mẹ Cám bắt con Cám thay cô Tấm đi mua cám cho heo ăn. Bầy heo của mẹ con Cám đã quen ăn cám của cô Tấm nên thấy cám của con Cám bầy heo nhớ cám của cô Tấm. 

Cô Tấm hay tin bầy heo của mẹ con Cám không ăn cám của con Cám, nên cô Tấm gửi cám của cô Tấm về cho con Cám. Con Cám tức tối vì bầy heo của mẹ con Cám, không ăn cám của con Cám mà ăn cám của cô Tấm. 

Con Cám tìm cách trộn cám của con Cám với cám của cô Tấm, rồi cho bầy heo của mẹ con Cám ăn cám của con Cám trộn với cám của cô Tấm. 

Bầy heo của mẹ con Cám ngửi thấy mùi cám của Con Cám trong cám của cô Tấm bèn ngồi lựa ra cám của con Cám ra cám của con Cám, cám của cô Tấm ra cám của cô Tấm. 

Sau khi lựa cám của con Cám ra cám của con Cám, cám của cô Tấm ra cám của cô Tấm, bầy heo ăn sạch cám của cô Tấm bỏ cám của con Cám. 

Con Cám tức tối, méc mẹ của con Cám chuyện bầy heo của mẹ con Cám không chịu ăn cám của Con Cám mà chỉ ăn cám của cô Tấm. 

Mẹ con Cám ra kế dụ cô Tấm về nhà con Cám cho bầy heo của mẹ con Cám ăn cám của con Cám. Con Cám nghĩ chỉ có cô Tấm mới có thể cho bầy heo của mẹ con Cám ăn cám của con Cám nên chạy đi kêu cô Tấm. 

Bầy heo của mẹ con Cám thấy cô Tấm cho mình ăn cám của con Cám thì giận luôn cô Tấm. Chúng quyết định không ăn cám của con Cám lẫn cám của cô Tấm.

Chuyện con Cám. Con Cám nó giết sạch bầy heo rồi. Sống làm heo trên đời thì người ta cho cái gì ăn cái đó, đừng có chảnh chó như bầy heo nha."

Sau khi nghe xong câu chuyện này nhiều cư dân mạng đã phải thán phục trước tốc độ đọc siêu tốc của người đọc, đồng thời bái phục trước sự phong phú của tiếng Việt.

Thành viên Yến Phương Nguyễn bình luận: "Mẹ ui..tiếng việt thiệt là vi diệu".

Bạn Sun Dương thì tỏ ra lo lắng thay người đọc: "ad ơi ! đã bao giờ răng cán lưỡi chưa vậy chú ! nghe chú bắn xong mà cái hộp sọ con nó muốn cán luôn có não rồi"

Chia sẻ trên Trí thức trẻ, Việt Cupid – người thực hiện câu chuyện Tấm Cám phiên bản nuôi heo, thì ý tưởng về đoạn video này xuất phát từ việc anh muốn…kể chuyện nhảm để giải trí. 

Thấy mọi người quan tâm về những câu chuyện hại não nhiều nên Việt quyết định thực hiện thể loại này.

Theo Việt, cái khó của dạng chuyện hại não này là phải đọc rất nhanh nhưng đồng thời phải trơn tru, không mắc một sai lầm đọc nào. 

"Hầu như là miệng và não phải chạy hết công suất, đọc hết được trơn tru là mình muốn rã cả người. Ngoài ra phải có yếu tố hài hước nữa". Việt Cupid nói.

Mặc dù câu chuyện này khiến người nghe hại não, nhưng đoạn clip này vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sau khi câu chuyện Tấm Cám phiên bản nuôi heo được người nghe đón nhận, Việt Cupid còn cho ra nhiều phiên bản khác nhau của Tấm Cám cũng không kém phần "hại não".

[mecloud]ItSQbJFKxI[/mecloud]

[mecloud]n72s2IzFRL[/mecloud]

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục