Câu chuyện tử tế: Chiến sĩ CSGT đạp xe đưa cụ ông bị lạc về nhà gây sốt mạng xã hội

Cụ ông 88 tuổi khi đạp xe đến chốt giao thông Xã Đàn thì mệt quá không đi tiếp được và không còn nhớ đường về, người chiến sĩ CSGT trẻ quyết định đạp xe đưa cụ ông về nhà.

Cụ ông 88 tuổi khi đạp xe đến chốt giao thông Xã Đàn thì mệt quá không đi tiếp được và không còn nhớ đường về, người chiến sĩ CSGT trẻ quyết định đạp xe đưa cụ ông về nhà.

Tin tức trên Thời ĐạiVTC News cho hay, đoạn clip quay cảnh chiến sĩ CSGT chở cụ già bằng xe đạp mới đây thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, một cụ già 88 tuổi đạp xe đến chốt giao thông Xã Đàn, Hà Nội, thì mệt quá không đi tiếp được. Khi đó, một đồng chí CSGT đã hỏi thăm để đưa cụ về.

Theo thông tin chia sẻ cùng đoạn clip trên thì cụ ông đã 88 tuổi, đạp xe đi lạc đến chốt giao thông ngã 5 Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) thì mệt quá không đi được. Lúc này chiến sĩ CSGT trẻ đã mở lời chở cụ về, cụ nói nhà cụ chỉ cách có 100m thôi, thế nhưng đến đường La Thành vẫn chẳng thấy nhà cụ anh CSGT mới vỡ lẽ cụ bị lẫn, không nhớ đường về nhà.

Câu chuyện tử tế: Chiến sĩ CSGT đạp xe đưa cụ ông bị lạc về nhà gây sốt mạng xã hội 1
Cụ ông 88 tuổi đạp xe đến chốt giao thông Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội) thì mệt quá không đi được, nam chiến sỹ CSGT liền tới hỏi thăm và quyết định đạp xe chở cụ về nhà.

May sao trên xe đạp của cụ có số điện thoại của người thân, chiến sĩ CSGT kia liền gọi điện để người thân cụ nắm tình hình, đến đón cụ. Câu chuyện giữa chiến sĩ CSGT và cụ ông đi lạc được người dân chứng kiến và ghi lại, ai cũng cảm kích trước sự nhiệt tình, tử tế của anh.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục