Trang chủ » Đời sống » Chuyện lạ
Thứ hai, 10/11/2014 08:17 (GMT 7)

Cầu hôn bạn gái bằng 99 chiếc iPhone 6 gây xôn xao

Nam thanh niên này đã bỏ ra hơn 1 tỷ đồng đồng mua 99 chiếc điện thoại iPhone 6 để chinh phục người mình yêu.

Nam thanh niên này đã mất 2 năm dành dụm bỏ ra hơn 1 tỷ đồng đồng mua 99 chiếc điện thoại iPhone 6 để chinh phục người mình yêu đang gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc.

Một chàng trai làm nghề lập trình viên ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông đã mua 99 chiếc iPhone làm lễ vật cầu hôn bạn gái. Được biết anh đã phải làm việc cật lực trong vòng 2 năm mới đủ tiền mua lễ vật này. Anh đã chuẩn bị sẵn địa điểm và được bạn bè hỗ trợ rất nhiệt tình trong qua trình cầu hôn, tuy vậy, "nữ nhân vật chính" vẫn chưa đồng ý với tình cảm của chàng trai này.

Cầu hôn bạn gái bằng 99 chiếc iPhone 6 gây xôn xao 5

Cầu hôn bạn gái bằng 99 chiếc iPhone 6 gây xôn xao 6

Cầu hôn bạn gái bằng 99 chiếc iPhone 6 gây xôn xao 7

Hình ảnh chàng trai cầu hôn bạn gái bằng 99 chiếc iPhone 6 gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc.

Ở Trung Quốc, giá thành một chiếc iPhone 6 dung lượng 16Gb ở thời điểm hiện tại là 5.288 NDT (khoảng 18 triệu đồng). Hình ảnh chàng trai cầu hôn người mình yêu bằng 99 chiếc iPhone 6 nhanh chóng được lan truyền trên các mạng xã hội Trung Quốc, nhiều cư dân mạng rất "nể phục" mức độ chịu chơi của chàng trai. Mặc dù thế, có nhiều ý kiến cho rằng anh chàng này quá phô trương và hoang phí.

Theo Dã Quỳ/ Nguoiduatin.vn

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục