Câu nói hot nhất mấy ngày hôm nay: "Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!"

Từ bây giờ mà bị ai chọc ghẹo ấy, cứ để mặt thật căng, mắt trợn tròn lên xong quát thật to "Cô là ai, cháu không biết cô, cô đi ra đi" là đối phượng tự động giật mình lùi 3 bước và để bạn yên ngay. Bảo đảm luôn đấy!

Từ bây giờ mà bị ai chọc ghẹo ấy, cứ để mặt thật căng, mắt trợn tròn lên xong quát thật to "Cô là ai, cháu không biết cô, cô đi ra đi" là đối phượng tự động giật mình lùi 3 bước và để bạn yên ngay. Bảo đảm luôn đấy!

Trong suốt mấy ngày nay, đi đến đâu cũng thấy cư dân mạng treo status "Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!!!" Đơn giản thế thôi nhưng hỏi ra mới biết được nguồn gốc khôi hài của câu nói này.

Cụ thể, trào lưu "Cô là ai?" bắt nguồn từ một đoạn clip dài chỉ vỏn vẹn 9 giây. Nhân vật chính trong đoạn clip này là một bé gái đang đạp xe đi học về. Đang tung tăng trên chiếc xe đạp nhỏ xinh thì bỗng có một giọng nữ lại đùa rằng "Đua không, đua xe với cô không?".

Đáp lại lời đùa này, cô bạn nhỏ trong clip bình tĩnh đáp lại "Cô là ai?", sau đó gằn giọng thật mạnh với ánh mắt vô cùng hoảng hốt rồi quát lên "Cháu không biết, cô đi ra đi!"

Cách phản ứng không ai ngờ tới cùng biểu cảm dễ thương của cô bé này đã khiến rất nhiều người ngay thích thú. Ngay lập tức, dân tình đã chia sẻ rần rần câu nói này lên Facebook. Nhiều người còn nửa đùa nửa thật rằng đây chính là câu nói truyền cảm hứng của năm. Và tất nhiên, làm sao trào lưu này có thể không trở thành chất liệu cho những tác phẩm của các thánh chế cơ chứ.

Chỉ một câu nói thôi nhưng áp dụng được cho không biết bao nhiêu là tình huống. Vậy nên kể từ bây giờ ấy, nếu có ai bị chọc ghẹo hay chê bai thì cứ bình tĩnh nhìn thẳng vào mắt đối phương, gằn giọng lại và hỏi "Cô là ai? Cháu không biết, cô đi ra đi!" Đảm bảo đối phương sững sờ mất vài giây và lùi 3 bước ngay thôi.

Đùa chứ nếu Thanh Loan thật sự dám đối đáp thế này với mẹ của mình thì có khi không phải chỉ 1 mà là liên hoàn tát mới đủ ấy chứ! Tát cho tỉnh ra ấy mà!

Câu nói hot nhất mấy ngày hôm nay: 'Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!' 1

Chi Pu đích thị là cô bé trong đoạn clip kia rồi. Nhân vật đáng thương chỉ đạp xe bon bon trên đường mà vẫn bị cả thế giới lôi đầu ra bàn tán...

Câu nói hot nhất mấy ngày hôm nay: 'Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!' 2

Có tin nói thêm một câu không biết nữa là cũng chột luôn một mắt giống ta không hả?

Câu nói hot nhất mấy ngày hôm nay: 'Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!' 3

Tay đua cự phách hàng đầu thế giới cũng chưa có cửa mà đòi đua với bạn nhỏ này nhé! Khi nào trình bày đầy đủ nhân thân xuất xứ thì hãy tính tới chuyện nói chuyện tiếp sau đó!

Câu nói hot nhất mấy ngày hôm nay: 'Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!' 4

Liên minh công lý là cái gì? Có ăn được không mà mời mãi thế! Anh đi "zaaaaaa" đi!

Câu nói hot nhất mấy ngày hôm nay: 'Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!' 5

Thôi được rồi tha cho Chi Pu đi nào các bạn ơi... Người ta đã bảo không biết rồi mà!

Câu nói hot nhất mấy ngày hôm nay: 'Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!' 6

Tình nghĩa giữa Hulk và Thor chính thức kết thúc sau câu nói này.

Câu nói hot nhất mấy ngày hôm nay: 'Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!' 7

Cũng muốn nói câu này với chủ nợ lắm nhưng chỉ sợ nó lại bóc phốt mình trên Facebook thì có không biết hay biết cũng chết mà thôi...

 
Câu nói hot nhất mấy ngày hôm nay: 'Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!' 8

Khi hoa hậu đại dương không thuộc về đại dương.

Câu nói hot nhất mấy ngày hôm nay: 'Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!' 9

Cách phản ứng khi bị một đứa bạn không thân thiết mượn tiền: 

Câu nói hot nhất mấy ngày hôm nay: 'Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!' 10

Khi người ghi tên bạn vào sổ đầu bài nhiều nhất năm xưa bỗng dưng xuất hiện và nhắc lại những lỗi lầm cũ... 

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục