Cầu thủ bóng đá cùng bạn hãm hiếp thiếu nữ trẻ, quay lại clip trong khách sạn

(Tinmoi.vn) Cầu thủ trẻ của câu lạc bộ bóng đá Leeds United cùng với một đồng phạm đang phải hầu tòa với cáo buộc lợi dụng thiểu nữ trẻ say rượu để hiếp dâm và quay phim sex trong khách sạn.

(Tinmoi.vn) Cầu thủ trẻ của câu lạc bộ bóng đá Leeds United cùng với một đồng phạm đang phải hầu tòa với cáo buộc lợi dụng thiếu nữ trẻ say rượu để hiếp dâm và quay phim sex trong khách sạn.

Mirror đưa tin, vụ việc xảy ra vào tháng 8/2012 tại thành phố Leeds, Anh. Đêm đó, tiền vệ Simon Lenighan, 19 tuổi cùng với một người bạn khác tên là Nathan Campbell, 24 tuổi uống rượu say , tại đây họ gặp một cô gái cũng trong tình trạng say khướt, đồng ý cùng hai thanh niên vào một khách sạn.

Cầu thủ bóng đá cùng bạn hãm hiếp thiếu nữ trẻ, quay lại clip trong khách sạn 5

Simon Lenighan, 19 tuổi đang phải đối mặt với tội hiếp dâm, quay clip sex 

Sáng hôm sau, thiếu nữ trẻ giật mình thức dậy trong bộ dạng khỏa thân và không nhớ điều gì đã xảy ra. Không tìm thấy tiền và điện thoại, nạn nhân gọi cho cảnh sát và các nhân viên điều tra đã tìm được những người có liên quan cũng như clip sex trên điện thoại Campbell.

Trong clip là hình ảnh cô gái đang khỏa thân trên giường. Sau khi bị bắt, cả hai bị cáo thừa nhận giao cấu với nạn nhân nhưng nói rằng có sự đồng ý của cô.

Mặc dù vậy, công tố viên cho biết khi sự cố xảy ra, người phụ nữ không đủ tỉnh táo để quyết định chấp thuận hay phản đối hành vi của các bị cáo.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục xét xử.

Nguyễn Trang (Theo Mirror)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục