Cầu thủ nào của U23 Việt Nam nhận mức thưởng khủng nhất?

Với kỳ tích lịch sử tại U23 châu Á 2018, thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được khoản tiền thưởng lên đến hơn 20 tỷ đồng, trong đó có một cầu thủ hiện đang giữ mức thưởng cao nhất.

Với kỳ tích lịch sử tại U23 châu Á 2018, thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được khoản tiền thưởng lên đến hơn 20 tỷ đồng, trong đó có một cầu thủ hiện đang giữ mức thưởng cao nhất.

Trở về sau giải đấu U23 châu Á, thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được khoản tiền thưởng lên đến hơn 20 tỷ đồng. Cần phải nói rằng, rất nhiều cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam như Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh… có hoàn cảnh rất khó khăn, bởi vậy, số tiền này có ý nghĩa rất lớn đối với các em.

Cầu thủ nào của U23 Việt Nam nhận mức thưởng khủng nhất? 1

Bùi Tiến Dũng và Quang Hải có tiền thưởng nhiều nhất ở U23 Việt Nam.

Trong số các cầu thủ U23 Việt Nam, Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng là hai cầu thủ hiện đang nhận được mức thưởng cao nhất. Sau chiến thắng trước Qatar ở trận bán kết, Quang Hải được 1 mạnh thường quân tặng 120 triệu đồng, còn Tiến Dũng được Chủ tịch Tập đoàn FLC thưởng nóng 500 triệu đồng.

Như vậy, Bùi Tiến Dũng đang là cầu thủ có mức thưởng cao nhất U23 Việt Nam. Dự tính, Tiến Dũng sẽ có trên 1 tỷ đồng tiền thưởng nếu như số tiền thưởng của U23 Việt Nam không biến động trong những ngày tới.

Tiến Dũng cũng dự tính cùng em trai - Bùi Tiến Dụng dùng tiền thưởng xây lại ngôi nhà cho bố mẹ. Đây là ước mơ của hai anh em Tiến Dũng có từ lúc còn thi đấu ở VCK U23 châu Á 2018.

Trong khi đó, cầu thủ Phạm Xuân Mạnh dự kiến dùng tiền thưởng để trả nợ cho bố mẹ. Xuân Mạnh thổ lộ sau khi làm nhà, gia đình vẫn còn nợ suốt 2 năm qua và em sẽ dành số tiền thưởng này để trả hết nợ.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục