Cầu thủ U23 Việt Nam bị kiểm tra doping ngay sau cơn địa chấn

Ngay sau trận thắng 1-0 trước U23 Australia, một số cầu thủ U23 Việt Nam phải đi kiểm tra doping vào chiều ngày 14/1.

Ngay sau trận thắng 1-0 trước U23 Australia, một số cầu thủ U23 Việt Nam phải đi kiểm tra doping vào chiều ngày 14/1.

Với chiến thắng 1-0 trước U23 Australia, cục diện bảng D vào thế cực kỳ khó đoán, khi U23 Hàn Quốc đứng đầu với 4 điểm, U23 Việt Nam và U23 Australia cùng có 3 điểm, U23 Syria có 1 điểm. 2 tấm vé đi tiếp chỉ được quyết định vào loạt đấu cuối cùng.

U23 Việt Nam sẽ chắc chắn giành vé vào tứ kết nếu hạ U23 Syria. Ngoài ra, U23 Việt Nam hòa Syria phải chờ kết quả trận Hàn Quốc và Australia.

Cầu thủ U23 Việt Nam bị kiểm tra doping ngay sau cơn địa chấn 1

U23 Việt Nam kiểm tra doping sau trận thắng U23 Australia. Ảnh: AFC

Ngay sau chiến thắng trước U23 Australia, một số cầu thủ U23 Việt Nam đã phải đi kiểm tra doping, trong đó có tiền vệ Phạm Xuân Mạnh. Thông thường, AFC sẽ bốc thăm ngẫu nhiên 2 cầu thủ của mỗi đội để kiểm tra doping sau trận đấu.

Các cầu thủ bị tra doping phải vào trong phòng cách ly, uống nước để lấy mẫu xét nghiệm nước tiểu. Đây là việc làm nhằm đảm bảo tính công bằng và chuyên nghiệp của Ban tổ chức giải, nhằm tránh các trường hợp sử dụng chất kích thích.

Cũng trong ngày hôm qua, một số cầu thủ của U23 Syria bị nghi ngờ gian lận tuổi. Nguyên nhân là danh sách của đội bóng này có đến 8 cầu thủ sinh ngày 1/1/1995. Truyền thông Australia nghi ngờ U23 Syria làm giả giấy tờ để dùng các cầu thủ lớn tuổi ở giải đấu năm nay.

Đức Hòa (tổng hợp)

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục