Trang chủ » Tin tức
Thứ năm, 31/12/2015 10:15 (GMT 7)

Cây bưởi bonsai cho thuê chơi Tết, trả trăm triệu không bán

Nghệ nhân Mạnh cho biết, cây bưởi có thế ngũ phúc sẽ mang tới cho gia chủ những điều tốt lành, may mắn... cây bưởi "độc" này đã được thuê với giá 50 triệu đồng.

Nhiều khách hàng trả cây bưởi diễn bonsai ngự tại vườn quất Thế Mạnh (Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội) lên tới cả trăm triệu, nhưng nghệ nhân Bùi Thế Mạnh không bán mà chỉ đồng ý cho thuê với giá 50 triệu đồng.

Lý do được nghệ nhân Mạnh đưa ra là bởi lẽ, cây bưởi này đã được ông chăm sóc đặc biệt nhất trong hàng trăm cây quất, bưởi có ở vườn trong suốt 10 năm nay.

Hơn nữa, theo chia sẻ của ông Mạnh, đây là cây bưởi đẹp và độc bậc nhất Hà Thành.

“Với 1 quỹ đất nhỏ nhưng nhiều năm nay cây bưởi này vẫn lên xanh tốt. Năm nay, cây cho ra khoảng 70 quả, kết thành chum 2 – 3 quả. Tất cả đều kết trái tự nhiên không cấy ghép.

Điểm đặc biệt, cây bưởi có giá thuê 50 triệu này có thế ngũ phúc sẽ mang tới cho gia chủ những điều tốt lành, may mắn, giàu có, sống lâu trăm tuổi, yên ổn, vui vẻ, thoải mái...

Để làm ra cây bưởi này không phải là 1 – 2 năm mà là cả thời gian dài. Tôi sợ bán cho ai họ không chăm sóc được thì phí chính vì thế tôi chỉ cho thuê để khách chơi Tết. Hiện tại đã có người tới thuê với giá 50 triệu”, ông Mạnh tự hào.
Dưới đây là 1 số hình ảnh về cây bưởi "độc nhất vô nhị" đất Hà Thành này:

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục