Trang chủ » Cần biết
Thứ hai, 10/04/2017 14:01 (GMT 7)

Cấy ghép Implant ETK Active với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Implant ETK Active là một loại Implant mới nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt bật của mình đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu cấy Implant.

Implant ETK Active là một loại Implant mới nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt bật của mình đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu cấy Implant. Để giúp các bạn có thể trải nghiệm được dòng Implant mới này, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể thực hiện cấy ghép Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam với những ưu đãi hấp dẫn. 

Cấy ghép Implant ETK Active với nhiều ưu đãi hấp dẫn 1
 

Implant ETK Active là gì?

Implant ETK Acitve là một dòng Implant hoàn toàn mới, được sản xuất từ Pháp, đây là một loại Implant được nghiên cứu và cải tiến từ những loại Implant cũ để tạo nên một sự hoàn hảo hơn cho giải pháp cấy ghép Implant phục hồi răng mất hiện nay. Và Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những đơn vị được hợp tác lâu dài để thực hiện cấy ghép Implant ETK Active này tại Việt Nam.

Cấy ghép Implant ETK Active với nhiều ưu đãi hấp dẫn 2

(Implant ETK Active)

Trụ Implant ETK được chế tác bằng chất liệu Titanium tinh khiết (Ti6Al4V + AS), thiết kế với những vòng ren xoắn kép 2 vòng dạng nén, bề mặt Implant được xử lý bằng công nghệ SA (sandingblasting + dual acid – etching) – với hệ thống thổi cát lên đến bờ vai trụ Implant, sẽ giúp khả năng tích hợp xương hàm được nhanh hơn, rút ngắn được thời gian hoàn thiện quá trình cấy ghép Implant, đảm bảo cho trụ Implant được bền vững tối đa và an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

Đặc điểm của Implant ETK Active 

Implant ETK Active được cải biến rất nhiều về phần thiết kế, cấu tạo trụ Implant cũng như hệ thống xử lý bề mặt mang đến rất nhiều hiệu quả tối ưu nhất mà những loại Implant cũ chưa thể hoàn thiện được:

- Khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng, rút ngắn thời gian hoàn thành cấy ghép chỉ còn 1 – 3 tuần thay vì phải đợi đến 1 – 3 tháng như lúc trước.

- Tính tương hợp sinh học cao, khả năng lành thương rất nhanh.

Cấy ghép Implant ETK Active với nhiều ưu đãi hấp dẫn 3

(Implant ETK Active có nhiều ưu điểm vượt trội)

- Kết nối côn dạng thuôn và sâu sẽ tạo sự sát khít chắc chắn và cố định giữa trụ Implant – Abutment – mão răng sứ, giúp răng Implant tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

- Mang lại tính thẩm mỹ cao, tạo cảm như một chiếc răng thật mọc lên từ nướu.

-Khôi phục lại chức năng của răng một cách hoàn mỹ và tự nhiên nhất.

- Tỷ lệ cấy ghép thành công lên đến 98%.

- Có tuổi thọ tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc răng Implant đúng cách.

Ưu đãi hấp dẫn khi cấy ghép Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam

Tại Nha Khoa Đông Nam, mức chi phí cấy ghép Implant ETK Active sẽ có giá là 1.200 USD/đơn vị - đây là mức chi phí toàn bộ cho quá trình cấy ghép Implant ETK Active và sẽ không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khác nên các bạn cứ hoàn toàn yên tâm.

Cấy ghép Implant ETK Active với nhiều ưu đãi hấp dẫn 4
 

 Bên cạnh đó, khi thực hiện cấy ghép Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi khác nhau nhằm giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí khác cho bệnh nhân như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D Scanner tại chỗ.

- Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.

- Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 đ

- Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn.

Khi các bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất, hãy lựa chọn Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam để tiến hành cấy ghép nhằm mang đến một kết quả đúng như mong muốn.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam hiện đang có chương trình ưu đãi chi phí cấy ghép răng Implant ETK Active dành riêng cho 15 người đăng ký sớm nhất. Các bạn có thể đăng ký tại đây: TRỒNG RĂNG KHUYẾN MÃI

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Tin Liên Quan
Ngô Hà Xinh (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục