Cấy ghép Implant không đau tại trung tâm nha khoa Đông Nam

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khá phức tạp, cần phải tác động vào mô nướu và xương hàm nên khiến cho nhiều người lo lắng không biết cấy ghép Implant có đau không? Điều này cũng làm ảnh hưởng đến sự quyết định có nên thực hiện cấy ghép Implant không của bệnh nhân. 

Hình ảnh Cấy ghép Implant không đau tại trung tâm nha khoa Đông Nam số 1
 

Cấy ghép Implant có đau không?

Về bản chất thực tế, quá trình cấy ghép răng Implant sẽ sử dụng trụ Implant để cấy vào xương hàm của bệnh nhân nên việc đau nhức là không tránh khỏi. Tuy nhiên, với công nghệ ngày một hiện đại, cảm giác này đau nhức này đã được khắc phục triệt để vì trong quá trình cấy ghép Implant sẽ có một giai đoạn tiến hành gây tê cục bộ trước khi tiến hành phẫu thuật, khi quá trình phẫu thuật cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng và không đau đớn.  

Hình ảnh Cấy ghép Implant không đau tại trung tâm nha khoa Đông Nam số 2

Cấy ghép Implant sẽ được tiêm thuốc tê cục bộ nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau

Chính quá trình tiêm thuốc tê này sẽ giúp cho việc cấy ghép trở nên nhẹ nhàng hơn và cảm giác đau nhức sẽ không xuất hiện nên các bạn có thể yên tâm. Nếu các bạn vẫn cảm thấy khó chịu và sợ thì có thể hỏi ý kiến bác sĩ để được kê thêm thuốc an thần nhẹ để cảm thấy thoải mái hơn

Sau khi trải qua quá trình cấy ghép răng Implant, bác sĩ sẽ kê thê đơn thuốc giảm đau dành cho bạn để uống khi thuốc tê hết tác dụng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và không còn cảm giác đau nhức.

Cấy ghép Implant không đau tại trung tâm Nha Khoa Đông Nam

Tại Trung Tâm Nha Khoa Đông Nam – một đơn vị cấy ghép Implant uy tín nhất hiện nay – sẽ đảm bảo quá trình cấy ghép diễn ra một cách an toàn và không gây đau nhức cho bệnh nhân, với đầy đủ những tiêu chí cần thiết như sau:

-Tay nghề bác sĩ cao: quá trình cấy ghép tại Trung Tâm Nha Khoa Đông Nam được thực hiên bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng sẽ mang đến một quá trình cấy ghép đúng với phác đồ điều trị, mang lại kết quả cao nhất cho bệnh nhân. 

Hình ảnh Cấy ghép Implant không đau tại trung tâm nha khoa Đông Nam số 3

Bác sĩ Nha Khoa Đông Nam có tay nghề cao

-Thuốc tê tốt nhất – quá trình gây tê an toàn: tại Trung Tâm Nha Khoa Đông Nam, quá trình gây tê trước khi thực hiện cấy ghép Implant sẽ được đảm bảo đúng theo trình tự, đúng vị trí cần thiết, loại thuốc gây tê sử dụng là loại tốt nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và đúng tiêu chuẩn cấp phép của Bộ Y Tế trong nước để phát huy tối đa tác dụng.

-Công nghệ thiết bị hiện đại: sở hữu những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, đặc biệt là hệ thống chụp phim CT Cone Beam 3D chất lượng cao tại chỗ sẽ giúp hỗ trợ cho quá trình cấy ghép Implant được an toàn và chính xác nhất, giảm thiểu tối đa sang chấn, đảm bảo không gây đau nhức trong suốt quá trình cấy ghép răng Implant.

Hình ảnh Cấy ghép Implant không đau tại trung tâm nha khoa Đông Nam số 4

Công nghệ thiết bị hỗ trợ hiện đại

Với những nỗ lựa không ngừng, qua nhiều năm hoạt động nhằm mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, gày 8/1/2017 Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho dịch vụ Cấy Ghép Implant do chính khách hàng bình chọn. Đây là một cột mốc khẳng định được vị trí của Nha Khoa Đông Nam trên thị trường cũng như trong lòng mỗi khách hàng.

Hình ảnh Cấy ghép Implant không đau tại trung tâm nha khoa Đông Nam số 5

Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” cho dịch vụ Cấy ghép Implant

Khi các bạn có nhu cầu muốn cấy ghép Implant, hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141 Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

 

Nguồn : Tinnhanhonline.vn