"Cây xăng Việt" đã cúi chào, tặng nước miễn phí cho khách trước cả khi "cây xăng Nhật" đến Hà Nội

Hình ảnh Tổng giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8 của Nhật Bản, cúi chào khách Việt ghé vào đổ xăng lan tỏa mạnh mẽ trên cộng đồng thời gian vừa qua nhưng ít ai biết rằng, có một cây xăng ở Bắc Ninh nhân viên đã "biết cúi chào", "tặng nước uống" cho khách từ năm 2012, trước cả khi "cây xăng Nhật" đến Hà Nội.

Hình ảnh Tổng giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8 của Nhật Bản, cúi chào khách Việt ghé vào đổ xăng lan tỏa mạnh mẽ trên cộng đồng thời gian vừa qua nhưng ít ai biết rằng, có một cây xăng ở Bắc Ninh nhân viên đã "biết cúi chào", "tặng nước uống" cho khách từ năm 2012, trước cả khi "cây xăng Nhật" đến Hà Nội.

Từ năm 2012 đến nay các tài xế đã quá quen với hình ảnh các nhân viên nở nụ cười thân thiện và cúi chào khi vào đổ xăng tại trạm xăng trên địa chỉ xã Liên Bảo (Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh). Một số tài xế chia sẻ, mọi dịch vụ tại trạm xăng này đều miễn phí, thậm chí còn có cả nơi để tài xế xe đường dài nghỉ ngơi.

Theo ông Nguyễn Tiến Thức, Trạm trưởng trạm xăng nơi đây cho biết, việc miễn phí đồ uống và lau, rửa xe cho khách được bắt đầu từ ngày trạm xăng chính thức khai trương, nhằm tạo sự yên tâm và thoải mái cho khách hàng khi đến đổ xăng tại đây. Qua 5 năm hoạt động, trạm xăng đã tạo được ấn tượng với nhiều tài xế.

'Cây xăng Việt' đã cúi chào, tặng nước miễn phí cho khách trước cả khi 'cây xăng Nhật' đến Hà Nội 1

Sau cơn sốt trạm xăng có cung cách phục vụ mang phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, trên một số diễn đàn đã thông tin, nhiều cây xăng của Việt Nam cũng phục vụ rất tốt cho khách, thậm chí mô hình này còn làm từ rất lâu.

'Cây xăng Việt' đã cúi chào, tặng nước miễn phí cho khách trước cả khi 'cây xăng Nhật' đến Hà Nội 2

Trạm xăng tại Liên Bảo (Tiên Du, Bắc Ninh) từ năm 2012 đến nay nhân viên vẫn cúi chào khách, tặng nước trước rất lâu khi "cây xăng Nhật" đến Hà Nội.

Cũng theo ông Thức: "Không chỉ mỗi trạm xăng này, việc phát nước, lau rửa xe miễn phí này được thực hiện trên toàn hệ thống trạm xăng của chúng tôi ở miền Bắc. Tôi cũng mong muốn những dịch vụ như thế này được phát huy ở các trạm xăng khác".

'Cây xăng Việt' đã cúi chào, tặng nước miễn phí cho khách trước cả khi 'cây xăng Nhật' đến Hà Nội 3

Việc tặng nước cho khách được quy định rõ ràng của hệ thống công ty. Theo đó, khách mua từ 300.000 đồng trở lên được tặng 1 chai nước, khách mua 500.000 đồng trở lên được tặng 2 chai nước.

'Cây xăng Việt' đã cúi chào, tặng nước miễn phí cho khách trước cả khi 'cây xăng Nhật' đến Hà Nội 4
 
'Cây xăng Việt' đã cúi chào, tặng nước miễn phí cho khách trước cả khi 'cây xăng Nhật' đến Hà Nội 5

Những chai nước lọc được tặng miễn phí đến mỗi tài xế khi vào đổ xăng, một hình ảnh rất quen thuộc với mỗi lái xe khi đến trạm xăng này.

'Cây xăng Việt' đã cúi chào, tặng nước miễn phí cho khách trước cả khi 'cây xăng Nhật' đến Hà Nội 6
 
'Cây xăng Việt' đã cúi chào, tặng nước miễn phí cho khách trước cả khi 'cây xăng Nhật' đến Hà Nội 7
 
'Cây xăng Việt' đã cúi chào, tặng nước miễn phí cho khách trước cả khi 'cây xăng Nhật' đến Hà Nội 8

Các dịch vụ kèm theo như lau gương kính xe tại nơi đây hoàn toàn miễn phí.

'Cây xăng Việt' đã cúi chào, tặng nước miễn phí cho khách trước cả khi 'cây xăng Nhật' đến Hà Nội 9

Anh Đỗ Xuân Thủy, một tài xế chia sẻ, anh rất thích đổ xăng tại đây vì có nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm. Mỗi lần hết nhiên liệu anh đều đi vòng hơn 10 cây số chỉ để đến đổ tại trạm xăng này.

'Cây xăng Việt' đã cúi chào, tặng nước miễn phí cho khách trước cả khi 'cây xăng Nhật' đến Hà Nội 10
 
'Cây xăng Việt' đã cúi chào, tặng nước miễn phí cho khách trước cả khi 'cây xăng Nhật' đến Hà Nội 11
 
'Cây xăng Việt' đã cúi chào, tặng nước miễn phí cho khách trước cả khi 'cây xăng Nhật' đến Hà Nội 12
 
'Cây xăng Việt' đã cúi chào, tặng nước miễn phí cho khách trước cả khi 'cây xăng Nhật' đến Hà Nội 13

Những lái xe đường dài có nhu cầu nghỉ ngơi cũng được trạm xăng này bố trí phòng ngủ có điều hòa, nơi để xe và lái xe có thể nghỉ bao lâu tuỳ thích.

Theo aFamily/Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục