Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ sáu, 18/01/2019 21:34 (GMT 7)

CĐM Thái Lan mỉa mai tuyển Việt Nam khi vào vòng 1/8 "nhờ cái thẻ vàng, tự hào gớm"

CĐM Thái Lan mỉa mai tuyển Việt Nam khi vào vòng 1/8 nhờ cái thẻ vàng, tự hào gớm, nhiều dân mạng Thái Lan cảm thấy không hài lòng khi tuyển Việt Nam đi tiếp.

Ngoài những lời khen ngợi và chúc mừng của đông đảo người hâm mộ khắp nơi thì cũng có một bộ phận cổ động viên Thái Lan cảm thấy không hề hài lòng vì Việt Nam giành quyền đi tiếp.

Tối qua, đội tuyển Lebanon đã giành được thắng lợi trước tuyển Triều Tiên với tỷ số 4-1. Tuy nhiên, do có thêm 2 thẻ vàng nên đội tuyển Lebanon đã phải ngậm ngùi về nước và thầy trò HLV Park Hang-seo nghiễm nhiên giành được tấm vé cuối cùng để bước vào vòng 1/8 Asian Cup 2019.

CĐM Thái Lan mỉa mai tuyển Việt Nam khi vào vòng 1/8

Đội tuyển Việt Nam đã giành được tấm vé cuối cùng để bước vào vòng 1/8 Asian Cup 2019. Ảnh: Internet

Sau trận đấu, nhiều cư dân mạng Thái Lan đã bày tỏ nhiều thái độ khác nhau khi nhiều người chúc mừng tuyển Việt Nam nhưng cũng có không ít bình luận mong đội bóng của chúng ta sẽ phải về nước sớm.

"Vào vòng tiếp theo nhờ thẻ vàng ít hơn à, tự hào gớm nhỉ. Tôi ghét cổ động viên Việt Nam quá chừng, họ không thể khoe khoang ít đi được à. Bất cứ cái gì, bất cứ đội nào đi tiếp cũng được, sao cứ là Việt Nam", một dân mạng bình luận.

"Bực cả mình, Lebanon nên tự trách đi thì hơn. Bao nhiêu là cơ hội không thể tận dụng được và cuối cùng thì thua Việt Nam chỉ vì cái thẻ vàng, đau chưa", dân mạng khác viết.

"Việt Nam luôn may mắn như thế đấy. Phải chịu thôi chứ biết làm sao. Đáng lẽ họ nên về nước đi cho rồi, thẻ vàng với chả thẻ đỏ, cái quy định gì mà kỳ cục hết sức", một dân mạng viết.

"Trận đấu tiếp theo chắc fan Thái chia làm hai nửa mất, một nửa là Thái Lan còn nửa kia là fan Jordan. Chẳng hiểu sao không phải việc của mình mà cũng chen chân vào để tranh cãi", dân mạng khác bình luận

"Việt Nam gặp Jordan, khổ thân Thái Lan chưa, chúng ta đối đầu Trung Quốc thì làm gì có cơ hội bằng Việt Nam cơ chứ, nhọc hết cả con người. Rồi cổ động viên Việt Nam lại huênh hoang cho mà xem", một dân mạng viết.

"Ai là vua Đông Nam Á thì hết tuần này biết liền. Lúc đó nếu Việt Nam đi tiếp thì mọi người im lặng giúp cái, đừng có đi bô bô nữa. Cả năm 2018 cái gì cũng thua người ta mà hễ có chuyện là nhảy vào trêu chọc nhanh ghê", một dân mạng bày tỏ. 

Dân mạng này thì hậm hực "Thua hết cả đi là đỡ phải cãi nhau thôi mà. Thái Lan hay Việt Nam gì cũng chưa có tuổi trên đấu trường lớn đâu mà suốt ngày tranh cãi. Nói cư dân mạng Việt Nam hiếu chiến chứ thực ra người Thái Lan chúng ta cũng manh động lắm. Đọc bình luận mà bực cả mình luôn đấy".

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cdm-thai-lan-mia-mai-tuyen-viet-nam-khi-vao-vong-18-nho-cai-the-vang-tu-hao-gom-011509187.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục