CĐV Đức dọa "xử" Ozil, người Anh sướng như vô địch Worl Cup

Ngay sau khi Đức bị Hàn Quốc đánh gục ở Worl Cup 2018, CĐV trên khán đài đã dọa giết Ozil, trong khi đó ở Anh, CĐV liên tục đăng ảnh châm biếm, ăn mừng.

Ngay sau khi Đức bị Hàn Quốc đánh gục ở Worl Cup 2018, CĐV trên khán đài đã dọa giết Ozil, trong khi đó ở Anh, CĐV liên tục đăng ảnh châm biếm, ăn mừng.

Hãng tin Reuters đưa tin cho hay sau khi Đức bị Hàn Quốc đánh bại ở Worl Cup 2018, CĐV trên khán đài đã dọa giết Ozil, trong khi đó ở Anh, CĐV liên tục đăng ảnh châm biếm, ăn mừng. 

CĐV Đức dọa 'xử' Ozil, người Anh sướng như vô địch Worl Cup 1

CĐV Đức bật khóc trước màn thua của đội tuyển Đức. Ảnh: Reuters

Không thể nào lột tả hết nỗi thất vọng của các CĐV Đức khi đội nhà từ chỗ sáng cửa vào vòng 1/8 nhờ chiến thắng quả cảm trước Thụy Điển, lại bị đối thủ được đánh giá là yếu nhất bảng Hàn Quốc đánh bại 2-0.

Khi Đức chính thức trở thành cựu vương cũng là lúc các CĐV bày tỏ những cảm xúc trái chiều.

CĐV Đức dọa 'xử' Ozil, người Anh sướng như vô địch Worl Cup 2

Trên mạng xã hội Twitter, các CĐV Anh bắt đầu ăn mừng. Một bức ảnh thu hút nhiều sự chú ý nhờ chú thích: "Trực tiếp toàn cảnh niềm vui của CĐV Anh khi Đức chính thức bị loại ở World Cup". Ảnh: Reuters

Một số CĐV quá khích của Đức thậm chí còn hăm dọa xử tiền vệ Mesut Ozil, một trong những ngôi sao để lại nhiều thất vọng nhất ở World Cup 2018.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cdv-duc-doa-xu-ozil-nguoi-anh-suong-nhu-vo-dich-worl-cup-011488728.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục