CĐV Stoke City đe dọa sẽ đánh gãy giò Ramsey

(Tinmoi.vn) SVĐ Britannia là một nơi mà Aaron Ramsey có những ký ức buồn. Với những hành động trong quá khứ của Aaron Ramsey, các CĐV Stoke City khẳng định sẽ có những màn tiếp đón “khó quên” với tiền vệ người xứ Wales.

CĐV Stoke City đe dọa sẽ đánh gãy giò Ramsey 1

Ramsey tin Arsenal sẽ đánh bại Tottenham Ramsey ghi bàn: Thần chết xuất hiện? Ramsey đáp lại Rooney: Rồi thời gian sẽ trả lời (Tinmoi.vn) SVĐ Britannia là một nơi mà Aaron Ramsey có những ký ức buồn. Với những hành động trong quá khứ của Aaron Ramsey, các CĐV Stoke City khẳng định sẽ có những màn tiếp đón “khó quên” với tiền vệ người xứ Wales.

Video bàn thắng mở tỷ số của Ramsey vào lưới Stoke City

Mùa giải 2010, sân Britannia đã chứng kiến một pha va chạm kinh hoàng khiến Aaron Ramsey đứng trước nguy cơ phải giải nghệ. Pha vào bóng của Ryan Shawcross khiến chân phải của Ramsey gãy lìa đôi.

Phải mất 3 mùa bóng, với quyết tâm rất lớn Ramsey mới tìm lại được khả năng và đang có mùa giải bùng nổ trong màu áo Arsenal. Những tưởng SVĐ Britannia sẽ không còn là nơi ẩn chưa nhiều rủi ro nhưng hành động ăn mừng bàn thắng của Ramsey khiến anh đứng trước nhiều rủi ro khi trở lại nơi đây.

CĐV Stoke City đe dọa sẽ đánh gãy giò Ramsey 5

Cụ thể, ở chiến thắng 3-1 với chính đối thủ Stoke vào tháng 9 năm ngoái trên sân Emirates, Ramsey là người đã ghi bàn mở tỉ số. Điều đáng nói là sau khi ghi bàn, Ramsey đã chạy đến góc khán đài của các CĐV Stoke và giơ ngón lên miệng ám chỉ “Im lặng đi”. Hành động không đẹp này khiến những người hâm mộ Stoke nổi giận và quyết làm cho ra nhẽ.

Mới đây, trên tờ tạp chí của các CĐV Stoke đã có hẳn một bài viết với đầy những lời lẽ không hay dành cho Ramsey. Ngoài ra, hàng trăm CĐV của đội bóng này cũng quyết sẽ có màn chào đón “khó quên” dành cho Ramsey nếu anh ra sân ở trận đấu này. Hiện tại, khả năng ra sân của Ramsey cào cuối tuần vẫn còn bỏ ngỏ khi chấn thương mà anh gặp phải chưa có dấu hiệu hồi phục.

T.A.KT

Tin Liên Quan
Nguyễn Trọng Cảnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục