CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng xác nhận Bphone 4 sẽ ra mắt đầu năm sau

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, CEO Nguyễn Tử Quảng của tập đoàn Bkav đã xác nhận Bphone 4 sẽ ra mắt vào năm sau, thay vì vào tháng 9 như với các thế hệ trước.

Thông thường, thời điểm tháng 9 hàng năm các ông lớn công nghệ sẽ giục dịch công bố sản phẩm mới của mình. Tuy nhiên, năm nay, không có bất cứ thông tin gì về việc BKAV sẽ ra mắt Bphone mới, nhiều người đã nói rằng sẽ chẳng có chiếc Bphone mới nào nữa.

Thế nhưng, mới đây, ông Nguyễn Tử Quảng CEO của Bkav đã tiết lộ trong nhóm Bphone Fans club trên Facebook: "Bphone 4 sẽ ra mắt đầu năm sau". Đây là động thái được đánh giá gây bất ngờ của ông Quảng bởi trước đó, vị này không hoạt động công khai cũng như chưa từng chia sẻ về Bphone thông qua mạng xã hội.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng xác nhận Bphone 4 sẽ ra mắt đầu năm sau 1

CEO Nguyễn Tử Quảng thông báo về thời điểm ra mắt Bphone 4.

Đại diện Bkav khẳng định tài khoản trên đúng là của ông Nguyễn Tử Quảng và công ty đang chuẩn bị cho lễ công bố Bphone mới trong vài tháng nữa. ông Nguyễn Tử Quảng đã thiết lập tài khoản Facebook này cách đây 2 ngày. Trên trang cá nhân chưa có bài đăng nào, mới chỉ có các hoạt động cập nhật ảnh profile và ảnh bìa.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng xác nhận Bphone 4 sẽ ra mắt đầu năm sau 2

Concept Bphone 4 với thiết kế viền rất mỏng khi sữ dụng màn hình Infinity O, giúp tối ưu hoàn toàn các viền màn hình đặt biệt với phần cạnh trên cũng được giảm kích thước đi đáng kế so với Bphone 3 dù vẫn được trang bị camera selfie kép, loa thoại còn về cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng có thể sẽ đặt dưới màn hình như Galaxy S10.

Trước đó, Giám đốc Bkav Electronic - Trần Việt Hải, cho biết: "Bkav đã mở tổ hợp dịch vụ và chăm sóc khách hàng Bphone Store để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở Store tại các thành phố lớn, những nơi có đông người dùng Bphone. Đây cũng là bước chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt Bphone 4 của chúng tôi".

Phần mặt sau Bphone 4 được làm bằng kính sáng bóng, cùng với 3 camera, 1 camera góc rộng, camera tele zoom quang 3x,cùng camera chính và đèn Flash, chúng được thiết kế lõm vào trong như Bphone 3 chứ không lồi ra bên ngoài, cùng với logo chữ B quen thuộc.CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng xác nhận Bphone 4 sẽ ra mắt đầu năm sau 3

Phần mặt sau Bphone 4 được làm bằng kính sáng bóng, cùng với 3 camera, 1 camera góc rộng, camera tele zoom quang 3x,cùng camera chính và đèn Flash, chúng được thiết kế lõm vào trong như Bphone 3 chứ không lồi ra bên ngoài, cùng với logo chữ B quen thuộc.

Bphone 3 của Bkav, ra mắt ngày 10/10/2018, hiện có các phiên bản màu là đen và trắng với giá khởi điểm 6,99 triệu đồng trong khi Bphone 3 Pro là từ 9,99 triệu đồng. Bkav cho biết sau một tháng mở bán, có gần 10.000 chiếc được đặt mua, bằng doanh số Bphone 2 trong một năm.

Dù nhiều người có thể hoài nghi về sự thành công và doanh số của Bphone nhưng nó luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện. Bphone 3 cũng là điện thoại Việt hiếm hoi có sự đột phá về thiết kế và công nghệ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục