CEO Google thích thú với lá đơn xin việc của cô bé 7 tuổi

Bé gái 7 tuổi đã mạnh dạn nộp đơn xin việc vào Google. Và thật may mắn khi CEO Google cũng gửi thư hồi đáp cho cô bé và mong muốn bé tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Bé gái 7 tuổi đã mạnh dạn nộp đơn xin việc vào Google. Và thật may mắn khi CEO Google cũng gửi thư hồi đáp cho cô bé và mong muốn bé tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Cô bé Chloe Bridgewater ở Hereford, Anh tuy chỉ mới 7 tuổi nhưng đã khiến mọi người chú ý khi gửi đơn xin vào làm việc tại Google. Business Insider trích dẫn lá thư của cô bé, trong đó cô bé cho biết mình muốn được làm việc trong một công ty có cầu trượt, ghế lười. Cô bé cũng là người thích thú với robot, máy tính bảng, giáo viên ở lớp nhận xét cô bé giỏi đánh vần, đọc hiểu và tính toán. Bố cô bé từng khuyến khích, nếu con học tốt thì sau này có thể làm việc tại Google.

[mecloud]kgIMnQKQNj[/mecloud]

Sau khi đọc được lá thư này, CEO Google – ông Sundar Pichai đã gửi thư hồi đáp và khuyến khích Bridgewater theo đuổi ước mơ của mình. Cụ thể, Sundar cho biết ông rất vui khi biết cô bé thích robot và máy tính, ông hy vọng cô bé sẽ tiếp tục tìm hiểu công nghệ để theo đuổi giấc mơ. Ông rất mong sẽ nhận được đơn xin việc của cô bé khi học xong.

CEO Google thích thú với lá đơn xin việc của cô bé 7 tuổi 1

Bé gái 7 tuổi Chloe Bridgewater.

Cha của cô bé – anh Andy Bridgewater chia sẻ trên Linkedln, bức thư của Sundar là nguồn động viên cần thiết với con gái. Được biết, cô bé chỉ mới biết đến Google và tỏ ra thích thú khi hỏi anh Andy về nơi làm việc lý tưởng. Anh đã trả lời rằng Google là một nơi tuyệt vời, nơi có những thiết kế, trang bị thú vị tại văn phòng. Sau khi nghe vậy, Chloe quyết định mình muốn làm việc tại một nơi như thế, và anh Andy cũng khuyến khích cô bé viết thư.

Về phần Chloe, sau khi nhận dược thư của ông Sundar cô bé càng quyết tâm trở thành nhân viên của Google. Cô bé sẽ tìm đường vào làm việc tại Thung lúng Silicon bằng cách lên TV, nói chuyện cùng giới truyền thông. 

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục