Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 31/07/2018 15:24 (GMT 7)

CGV lên tiếng về việc nhân viên phát tán "ảnh nóng" trong rạp chiếu phim

Liên quan đến hình ảnh một cặp đôi thân mật thái quá trong rạp chiếu phim của CGV bị phát tán lên mạng, phía đơn vị này đã chính thức lên tiếng và cho biết đã đình chỉ công việc tạm thời của nhân viên trong cụm rạp.

Liên quan đến hình ảnh một cặp đôi thân mật thái quá trong rạp chiếu phim của CGV bị phát tán lên mạng, phía đơn vị này đã chính thức lên tiếng và cho biết đã đình chỉ công việc tạm thời của nhân viên trong cụm rạp.

CGV lên tiếng về việc nhân viên phát tán

Những ngày qua, trên nhiều trang Facebook và diễn đàn xuất hiện hình ảnh đen trắng một cặp đôi trai gái đang có những hành vi thân mật thái quá trên ghế xem phim.

Từ ảnh chụp thấy rõ đây là ghế Sweetbox (ghế dành cho các cặp đôi với vách ngăn riêng tư) thuộc hệ thống rạp CGV thuộc Công ty CJ CGV Việt Nam. Và những hình ảnh này chụp lại từ hệ thống camera giám sát của cụm rạp với nhiều tư thế và rất rõ mặt.

Về việc này, ngày 31/7, đại diện Rạp chiếu phim CGV đã chính thức lên tiếng và cho biết, phía CGV rất bất ngờ và lấy làm tiếc về sự việc này. Điều này chưa từng xảy ra ở hệ thống rạp của CGV từ trước đến nay.

“Công ty chúng tôi có quy trình chặt chẽ trong việc đảm bảo quyền lợi thông tin của khách hàng. Mục đích đặt camera để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có. Chúng tôi chỉ sử dụng hình ảnh từ camera cho các mục đích trên, không sử dụng cho các mục đích khác”, trên pháp luật TP.HCM dẫn lời vị đại diện CGV nói.

Cũng theo vị này, đây là hình ảnh được chụp từ camera trong rạp của CGV trước đó. Việc hình ảnh này được phát tán ra ngoài do sự thiếu ý thức của 1 nhân viên trong cụm rạp.

Trong quá trình theo dõi camera tại phòng chiếu để tìm ví bị mất theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên này đã chia sẻ hình ảnh ra ngoài.

Sau sự cố trên, chúng tôi đã kiểm điểm nghiêm khắc nhân viên liên quan đến vụ việc bằng việc đình chỉ công việc tạm thời, song song với việc mở cuộc họp để có quyết định cụ thể đối với hành vi của nhân viên này.

Đơn vị đang và sẽ xử lý sự việc theo quy định của pháp luật. Công ty rất sẵn lòng hỗ trợ khách hàng và phối hợp với các bên có liên quan để giải quyết vấn đề khi cần thiết.

Các quy định về văn hóa xem phim đều được CGV phổ biến rất rõ cho khách hàng tại các ấn phẩm trong rạp và clip phổ biến nội quy rạp chiếu trước mỗi giờ chiếu phim.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình chiếu phim, nhân viên rạp sẽ quản lý chung các hoạt động trong phòng chiếu để tránh các hành vi gây rối, mất trật tự hoặc các sự cố ngoài ý muốn xảy ra với khách hàng.

Cụ thể, nhân viên sẽ luân phiên ra vào rạp trong một khoảng thời gian cố định để kiểm tra tình hình rạp chiếu và lưu ý đến khách hàng nếu cần bất kỳ hỗ trợ nào từ bộ phận rạp, cũng như nhắc nhở các khách hàng có những hoạt động gây ảnh hưởng đến không gian chung khi xem phim.

Tuy nhiên, việc ra vào rạp sẽ được duy trì ở mức cố định để tránh ảnh hưởng đến khách hàng khi xem phim.

Hiện tại sự việc rò rỉ ảnh nóng của khách xem phim ở cụm rạp CGV gây ra tranh cãi trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều vấn đề về bảo mật thông tin khách hàng, cả về đạo đức lẫn khía cạnh pháp lý được đặt ra, trong đó văn hóa ứng xử của người trẻ nơi công cộng cũng được mổ xẻ.

Trước đó, khi ra mắt dạng ghế giường nằm, trên Thanh niên dẫn lời ông Vương Thế Phong, quản lý vùng miền Nam của hệ thống rạp CGV, cho biết: “Khán giả văn minh sẽ luôn ý thức cao để hiểu đâu là hành vi phản cảm nơi công cộng. Nếu khán giả có hành vi phản cảm hay gây rối thì chúng tôi mời ra khỏi rạp. Nhưng từ trước đến nay, chúng tôi chưa từng gặp những trường hợp đó”.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cgv-tam-dinh-chi-nhan-vien-phat-tan-anh-nong-trong-rap-chieu-phim-011492441.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục