Cha đẻ con gái Mai Phương đã chủ động liên hệ để xin chăm sóc bé Lavie

Khi bạn gái cũ đang chống chọi với bệnh tật, Phùng Ngọc Huy đã gọi điện để động viên Mai Phương và xin chăm sóc con gái chung của cả hai.

Khi bạn gái cũ đang chống chọi với bệnh tật, Phùng Ngọc Huy đã gọi điện để động viên Mai Phương và xin chăm sóc con gái chung của cả hai.

Những ngày qua, thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối khiến người hâm mộ và đồng nghiệp bàng hoàng. Trong lúc bệnh tình của Mai Phương trở thành tâm điểm, không ít người tò mò về cha đẻ của con gái Mai Phương - được cho là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy - người đã bỏ rơi Mai Phương trong lúc đang mang thai, khiến cô trở thành mẹ đơn thân.

Cha đẻ con gái Mai Phương đã chủ động liên hệ để xin chăm sóc bé Lavie 1
Phùng Ngọc Huy chủ động xinh chăm sóc con gái Lavie khi hay tin Mai Phương bị bệnh.

Mới đây nhất, theo chia sẻ của ca sĩ Đan Kim, bạn thân của Phùng Ngọc Huy, thì nam ca sĩ đã gọi điện thoại về động viên Mai Phương cũng như bày tỏ mong muốn được cùng gia đình chăm sóc cho bé Lavie - con gái chung của cả hai. 

Đan Kim cho biết Phùng Ngọc Huy và gia đình cũng rất bất ngờ và đau lòng khi hay tin Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối. 

Hiện Phùng Ngọc Huy đã đóng trang cá nhân để tránh những áp lực từ dư luận.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cha-de-con-gai-mai-phuong-da-chu-dong-lien-he-de-xin-cham-soc-be-lavie-011494581.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục