Cha đẻ hiếp dâm con gái 18 lần

Thấy con gái đang chăn vịt bên bờ suối một mình, sẵn có hơi men, Tuân  đã thực hiện hành vi đồi bại của mình.

 

 

Tinmoi.vn) Thấy con gái đang chăn vịt bên bờ suối một mình, sẵn có hơi men, Tuân  đã thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Ngày 29/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với đối tượng Phương Văn Tuân về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 26/4, nhân  lúc vợ vắng nhà, sau khi đi uống rượu về thấy cháu Th (8 tuổi), là con ruột của Tuân đang đứng chăn vịt một mình ở bên bờ suối sau nhà, Tuân đã thực hiện hành vi đồi bại với chính con mình. Khi Th. kêu đau và khóc lóc van xin thì người cha thú tính ấy mới dừng lại.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Tuân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Trước đó, ngày 26/3, Công an huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) đã tiến hành bắt khẩn cấp Phạm Anh Tuấn (35 tuổi, ngụ xã Phú Riềng) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu P.T.N.Q (13 tuổi, con ruột của Tuấn). Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai đã hãm hiếp con gái gần 1 năm, nhân những lúc vợ vắng nhà.

Ngày 17/2, công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) cũng đã ra lệnh bắt tạm giữ đối tượng Mai Anh Thọ (40 tuổi, trú tại xã Phú Lương, Đông Hưng) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em. Từ tháng 4/2013 đến tháng 1/2014, Thọ liên tục giờ trò đồi bại với hai con gái ruột của mình (16 và 12 tuổi).

Một vụ việc có tình tiết tương tự đã xảy ra gây chấn động dư luận. Theo đó, lợi dụng những lúc vợ vắng nhà,  từ khoảng trong tháng 4/2012 đến 15/11/2013, Ksor Nuân (SN 1980, xã Chư Drăng, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) đã hiếp dâm con gái mình là H’Li (SN 2000) đến 18 lần. 

Lần đầu là vào tháng 4/2012 khi H’Li đang học bài thì Ksor Nuân ngủ dậy, thấy vợ đi vắng, người cha đã đưa tay kéo cháu H’Li lên giường. Khi cháu H’Li kêu la, Ksor Nuân đã nhanh tay bịt miệng cháu lại và đe dọa “nếu hét to hay cử động thì sẽ giết” rồi thỏa mãn thú tính. Liền sau đó, khi ngủ dậy vẫn chưa thấy vợ về,  Ksor Nuân  tiếp tục kéo cháu H’Li lên giường và thực hiện hành vi đồi bại lần hai. mãi đến ngày 20/11/2013, vợ Ksor Nuân mới biết sự việc là tố cáo đến công an. Người cha thú tính này đã phải nhận bản án chung thân về hành vi của mình.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục