Cha dượng đồi bại nhiều lần xâm hại 2 con riêng của vợ lĩnh án

Sáng 27/4, TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt gã cha dượng hiếp dâm 2 con riêng của vợ hờ tổng cộng 14 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em" và "Giao cấu với trẻ em".

Sáng 27/4, TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt gã cha dượng hiếp dâm 2 con riêng của vợ hờ tổng cộng 14 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em" và "Giao cấu với trẻ em".

Cha dượng đồi bại nhiều lần xâm hại 2 con riêng của vợ lĩnh án 1

Bị cáo Lê Văn Chất tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Giao thông

Theo thông tin trên Người lao động, Báo Giao thông, ngày 27/4, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Lê Văn Chất (33 tuổi, ngụ xã Hòa Bình, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) 16 năm tù giam về tội "Hiếp dâm trẻ em" và "Giao cấu với trẻ em".
 
Ngoài ra, đối tượng còn nhận thêm 4 năm tù của TAND huyện Phú Riềng (Bình Phước) tuyên trước đó, tổng hợp hình phạt dành cho bị cáo Chất là 20 năm tù.

Trước đó, khoảng tháng 4/2014, chị N.T.L. (46 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) về nhà Chất tại Trà Ôn sống như vợ chồng. Sau đó vài ngày, chị L. về quê dẫn con gái riêng của mình là cháu N.T.T.N. (sinh năm 2003) đến sống cùng với Chất. Những ngày sau, khi không có chị L. ở nhà, Chất đã xâm hại cháu N.

Tết Nguyên Đán năm 2015 chị L. tiếp tục về quê đón con gái lớn của mình là bé N.T.T.U. (SN 26/3/2002) về ở cùng với Chất. 3 ngày sau, trong lúc chị L. và bé T.N. đi chợ thì Chất đã dụ dỗ thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé T.U. (tại thời điểm này T.U mới 13 tuổi 7 tháng đến 14 tuổi 1 tháng). Cả 2 bé T.N. và T.U. không hề nói lại với chị L.,

Đến tháng 5/2015, Chất cùng chị L. và 2 con gái chuyển đến nhà trọ tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước sinh sống. Tại đây, Chất tiếp tục dụ dỗ quan hệ tình dục với 2 bé T.N và T.U. nhiều lần lúc chị L. vắng nhà.

Sau 2 năm chịu đựng gã cha dượng đồi bại, đến tháng 1/2016 T.N. và T.U. đến Công an huyện Phú Riềng tố cáo hành vi của Chất. Tại Cơ quan công an Chất đã khai nhận mọi hành vi của mình nên Chất đã bị TAND huyện Phú Riềng tuyên phạt 4 năm tù về tội Giao cấu với trẻ em. Đồng thời thông báo về Công an tỉnh Vĩnh Long xử lý hành vi của Chất theo thẩm quyền.

Được biết, Chất từng bị UBND tỉnh Vĩnh Long đưa vào cơ sở giáo dục 2 lần, mỗi lần 24 tháng vào năm 2001 và năm 2007. Năm 2012, Chất bị TAND huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long xử phạt 9 tháng tù về tội Trộm cắp tài sản và đã chấp hành án xong.

Sau đó, Chất bị TAND huyện Phú Riềng tuyên phạt 4 năm tù về tội "Giao cấu với trẻ em". Đồng thời thông báo về Công an tỉnh Vĩnh Long xử lý hành vi của Chất theo thẩm quyền.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục