Cha dượng viết tâm thư dụ con gái về để khống chế xâm hại

Để dụ dỗ được H’N. quay về, Săo viết một bức tâm thư gửi cho H’N.. Trong bức tâm thư có đoạn: “Bố đã rất hối hận về những hành động của mình, con hãy quay về nhà. Bố hứa sẽ không hành động như thế nữa”. Tưởng rằng, cha dượng đã hối hận và sửa đổi, H’N. xiêu lòng, chấp thuận về nhà. Nhưng, không ngờ đến ngày 5/4, Săo lại tiếp tục giở thủ đoạn đê hèn với H’N..

Để dụ dỗ được H’N. quay về, Săo viết một bức tâm thư gửi cho H’N.. Trong bức tâm thư có đoạn: “Bố đã rất hối hận về những hành động của mình, con hãy quay về nhà. Bố hứa sẽ không hành động như thế nữa”. Tưởng rằng, cha dượng đã hối hận và sửa đổi, H’N. xiêu lòng, chấp thuận về nhà. Nhưng, không ngờ đến ngày 5/4, Săo lại tiếp tục giở thủ đoạn đê hèn với H’N..

“Yêu râu xanh” đội lốt cha dượng

Năm 2005, RCăm Săo (SN 1986, ngụ huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) đến buôn Gha, xã Dliê Yang (huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk) để làm thuê cho một người bà con. Tại đây, Săo gặp và quen với chị H’B. (SN 1980, ngụ xã Dliê Yang). Mặc dù, biết chị H’B. lớn hơn mình sáu tuổi, đã dang dở một đời chồng và có một đứa con gái là H’N. (SN 1998), nhưng Săo vẫn buông lời tán tỉnh. Đồng cảm với số phận cùng cảnh ngộ (Săo cũng đã ly dị vợ và có một người con) nên chị H’B. nhận lời về góp gạo thổi cơm chung.

Cha dượng viết tâm thư dụ con gái về để khống chế xâm hại 1

Ngôi nhà xảy ra sự việc người cha đồi bại nhiều lần xâm hại con riêng của vợ.

Để cho gia đình êm ấm, con riêng của chị H’B. được gửi về ông bà ngoại. Sau đó, vợ chồng chị H’B. đã đến nhà ông bà ngoại xin phép đưa bé H’N. về để phụ giúp việc trông em. Càng lớn H’N. càng xinh đẹp và phổng phao như một thiếu nữ. Điều này, khiến dục vọng của người bố dượng vô nhân tính đã nổi lên. Tháng 11/2014, nhân cơ hội vợ vắng nhà, H’N. đang nằm ở trong phòng ngủ, Săo đã lộ diện bản chất “yêu râu xanh”. Hắn đóng chặt hết các cửa, sau đó lột bỏ quần áo, xông vào phòng đòi H’N. cho “quan hệ”.  Quá hoảng loạn trước hành động đồi bại của người cha dượng, H’N. đã chống cự, và chạy ra khỏi phòng để tìm cách thoát thân. Tuy nhiên, vừa chạy ra đến phòng khách, cửa bên ngoài đã khóa, H’N. bị Săo bắt giữ lại. Lúc này, bên ngoài cửa có tiếng động, tưởng rằng vợ về, Săo buông H’N. ra và mở cửa để nghe ngóng.

Sau một hồi nghe ngóng không thấy động tĩnh gì, Săo đe dọa: “Nếu mày không mở cửa cho tao vào, tao sẽ đốt hết sách vở, không cho đến trường nữa”. H’N. chỉ biết ngồi trong phòng khóc thút thít, ngậm ngùi nói: “Bố hứa với con là chỉ một lần này thôi nhé và không được nói cho ai biết”.

Thế nhưng, Săo “ngựa quen đường cũ”, một lần rồi hai lần..., cứ mỗi lần vợ vắng nhà là Săo bắt H’N. chiều theo dục vọng của mình. Thỏa mãn dục vọng xong, Săo không quên đe dọa, nếu nói chuyện này ra Săo sẽ không cho H’N. đến trường và sẽ giết cả gia đình. Sau nhiều tháng làm nô lệ tình dục cho người cha dượng mất nhân tính, H’N. về nhà ngoại sinh sống.

Lộ diện bộ mặt thật

Thấy cháu gái tinh thần bấn loạn, ông Kpă Y R. (SN 1948, ông ngoại nạn nhân, ngụ cùng buôn) cố gặng hỏi, H’N. khai ra sự thật, bị cha hãm hiếp. Tối ngày 12/4 Săo tiếp tục nhắn tin, gọi điện đe dọa, yêu cầu  H’N. về nhà, với ý định cho hắn tiếp tục “quan hệ”. Lúc này, ông Y R. nhanh chóng lấy điện thoại của mình, ghi âm lại nội dung cuộc nói chuyện giữa Săo và H’N.. Ngay trong đêm, ông Y R. đã điện thoại cho mẹ và họ hàng của Săo ở Gia Lai tới, yêu cầu qua giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, đến ngày 14/4 vẫn không thấy tăm hơi gia đình thông gia, ông Y R. đã quyết định làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của con rể. Kèm theo đơn, ông Y R. giao nộp cả băng ghi âm cuộc gọi và tin nhắn của tên Săo để làm bằng chứng. Nhận được đơn tố cáo, Công an xã Dliê Yang nhanh chóng xác minh và yêu cầu đối tượng về trụ sở. Tại trụ sở công an xã, đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Khi tiếp xúc với PV, chị H’B. chỉ biết ôm mặt khóc mà không nói được điều gì. Riêng H’N. tỏ ra sợ sệt và rụt rè. Trên đôi mắt ngây thơ của em còn thể hiện rõ sự bấn loạn, vì những ám ảnh mà thời gian qua, người cha dượng vô nhân tính đã gây ra cho mình. Hai hàng lệ lăn dài trên má, em nói trong chua xót: “Khi sự việc xảy ra, một phần sợ cha không cho đến trường, một phần vì thương mẹ, thương các em nên em không dám nói ra. Mỗi lần bị cha hãm hiếp, em chỉ biết một mình ở trong phòng khóc, chứ không biết chia sẻ với ai”.

Trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo Công an huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết: Sau khi nhận được thông báo của công an xã, Công an huyện đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc, đối tượng. Ngay sau đó, cơ quan CSĐT đã ban hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Săo RCăm (SN 1986) để điều tra, làm rõ về hành vi cưỡng dâm.

Mai Cường/ Đời sống và Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục