Cha giết con trai 5 tuổi trong khách sạn rồi tự sát?

(Tinmoi.vn)  Gia đình và chủ khách sạn không liên lạc được với ông Khanh nên phá cửa xông vào mới phát hiện con trai ông Khanh nằm chết trên giường, còn ông cũng nằm trên vũng máu với con dao Thái Lan nằm bên cạnh.

 

 

(Tinmoi.vn) Gia đình và chủ khách sạn không liên lạc được với ông Khanh nên phá cửa xông vào mới phát hiện con trai ông Khanh nằm chết trên giường, còn ông cũng nằm trên vũng máu với con dao Thái Lan nằm bên cạnh.


Sự việc được phát hiện vào sáng ngày 5/1 tại một khách sạn trên đường Cộng Hòa, TP.HCM.

Theo đó, ông Nguyễn Ái Khanh (SN 1959, tạm trú phường 12, quận Tân Bình) cùng con trai tạm trú tại một khách sạn trên đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình trong một thời gian dài.

Cha giết con trai 5 tuổi trong khách sạn rồi tự sát? 4

Khách sạn Hồng Luân, nơi xảy ra án mạng đau lòng - Ảnh: NLD

Đến khoảng 8 giờ sáng ngày 5-1, gia đình và chủ khách sạn không liên lạc được với ông Khanh nên phá cửa xông vào mới phát hiện con trai ông Khanh nằm chết trên giường, còn ông cũng nằm trên vũng máu với con dao Thái Lan nằm bên cạnh. Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng.

Ông Khanh được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trưng Vương sau đó chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) với 3 vết đâm bằng dao ở cổ, ngực và bụng. Các bác sĩ sau khi hồi sức đã đưa ông vào phòng mổ trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, cháu bé được xác định tên là Nguyễn H.N. (5 tuổi). Trước đây, ông Khanh sinh sống tại Anh nhưng năm 2007 đã chuyển về Việt Nam.

Được biết, trước khi sự việc xảy ra ông Khanh có để lại một bức thư với nội dung dặn người thân ở Hải Phòng quyên góp tiền gửi vào TP.HCM để “thiêu hai cha con”.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng này.

T. N (tổng hợp)

Tinmoi/ Seatimes

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục