Cha mẹ rao bán 2 con sinh đôi 4 tháng tuổi trên mạng vì không thể chăm sóc

Do không thể chăm sóc được con mà một cặp bố mẹ trẻ đã rao bán 2 con sinh đôi của mình lên một trang mua sắm trực tuyến của Malaysia.

Do không thể chăm sóc được con mà một cặp bố mẹ trẻ đã rao bán 2 con sinh đôi của mình lên một trang mua sắm trực tuyến của Malaysia.

Theo New Straist Times, một cặp nam nữ do không thể chăm sóc cặp song sinh 4 tháng tuổi của mình đã đưa con lên bán trên trang mua sắm trực tuyến của Malaysia. Sau khi bài đăng này lan truyền trên mạng xã hội, họ đã bị bắt.

 
Cha mẹ rao bán 2 con sinh đôi 4 tháng tuổi trên mạng vì không thể chăm sóc 1

Hai bé 4 tháng tuổi bị đăng ảnh rao bán trên mạng

 
Cảnh sát trưởng Kuala Lumpur, ông Datuk Mazlan Lazim, nói: "Người phụ nữ 20 tuổi bị bắt ở nhà cô ta ở Setapak vào khoảng 20h, trong khi bạn trai hơn cô 2 tuổi thị bắt sau một giờ tại nhà anh ta ở Ampang".

"Các nghi phạm được cho là đã rao bán hai con sinh đôi 4 tháng tuổi của mình với giá 15.000 RM (khoảng 83 triệu đồng) trên một trang web vào hôm 8/12", ông Datuk nói thêm.

Vụ án đang được điều tra theo luật trẻ em của Malaysia. Nếu bị kết án, cặp đôi có thể phải nhận án phạt tối đa 5 năm tù giam hoặc phạt tiền 10.000 RM.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục