Cha ruột và gã hàng xóm đồi bại, xâm hại bé gái 11 tuổi

Trong khoảng thời gian từ đầu tháng 1.2015, Vũ đã 5 lần thực hiện hành vi đồi bại với chính con ruột mình.

Trong khoảng thời gian từ đầu tháng 1.2015, Vũ đã 5 lần thực hiện hành vi đồi bại với chính con ruột mình.

TAND tỉnh Tây Ninh vừa đưa ra xét xử sơ thẩm Vụ án hiếp dâm trẻ em đối với 2 bị cáo. Một người là cha ruột của nạn nhân, còn người kia lại là hàng xóm.

Cha ruột và gã hàng xóm đồi bại, xâm hại bé gái 11 tuổi 1
 

Theo cáo trạng, Vũ chung sống với chị N.T.T T. vào năm 2001 và có 3 người con, trong đó cháu H. là con lớn nhất (gần 12 tuổi, nạn nhân của vụ án). Ngày 30.1.2015, chị T. đưa cháu H. đến Công an TP.Tây Ninh tố cáo Vũ đã thực hiện hành vi giao cấu với H. nhiều lần tại nhà trọ thuộc KP.Hiệp Thạnh, P.Hiệp Ninh, TP.Tây Ninh. 

Cha ruột và gã hàng xóm đồi bại, xâm hại bé gái 11 tuổi 2
Viết chú thích ảnh ở đây.

Mỗi ngày, chị T. đi làm từ 4 giờ sáng đến 6 giờ 30 thì về đưa các con đi học, sau đó quay lại xí nghiệp làm. Trong khoảng thời gian từ đầu tháng 1.2015, Vũ đã 5 lần thực hiện hành vi đồi bại với chính con ruột mình.

Khi tiến hành điều tra vụ án mất tính người của Vũ, cơ quan điều tra còn xác định thêm Trần Văn Thuận (29 tuổi, ngụ P.Ninh Thạnh, TP.Tây Ninh) sống cùng dãy phòng trọ với vợ chồng Vũ và cũng đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu H.

Khi bị gia đình cháu H. tố cáo, ngày 31.1.2015, Thuận cũng đến Công an tỉnh Tây Ninh đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tổng cộng, đến khi bị phát hiện, bị cáo Thuận đã 7 lần có hành vi đồi bại với cháu H.

Kết thúc phiên xét xử, bị cáo Vũ nhận mức án 18 năm tù giam, bị cáo Thuận nhận mức án 16 năm tù.

Thu Trang (tổng hợp)

 

 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục